Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

10 năm tìm lại cuộc sống của chàng trai biến dạng nửa khuôn mặt

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Năm 2006, trong giây phút tuyệt vọng, Andy Sandness dùng súng tự bắn vào mặt mình, từ cằm trở lên. Giây phút sai lầm đó khiến Andy bị biến dạng toàn bộ khuôn mặt. Các bác sĩ đã tiến hành nhiều cuộc phẫu thuật để hồi phục khuôn mặt của Andy nhưng không thành công.

Chàng trai 31 tuổi vô cùng tự ti với ngoại hình của mình. Anh không dám xuất hiện chỗ đông người và làm quen với ai. Anh sợ cảm giác mọi người, đặc biệt là những đứa trẻ nhìn thấy mình và gọi là “quái vật”.

Năm 2012, Andy được Bệnh viện Mayo Clinic ở Rochester, bang Minnesota liên hệ. Họ nói có thể phục hồi lại khuôn mặt cho anh gần như lúc đầu trong trường hợp tìm được người hiến phù hợp.

10-nam-tim-lai-cuoc-song-cua-chang-trai-bien-dang-nua-khuon-mat

Andy đã lấy lại được khuôn mặt gần như lúc đầu. Ảnh: People.

Gần 5 năm sau, tháng 6/2016, 60 bác sĩ, y tá đã phẫu thuật hơn 56 tiếng đồng hồ liên tục để cấy ghép khuôn mặt cho Andy. Cuộc phẫu thuật thành công ngoài mong đợi, Andy lấy lại được ngoại hình gần như 10 năm trước.

Ước mơ của anh bây giờ là có thể tìm được một công việc tốt, một người bạn đời trong tương lai và có tổ ấm của riêng mình.

Mộc Miên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *