Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

20 thói quen mất tiền oan mà bạn không nhận ra

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Kể cả người tiết kiệm nhất cũng có một vài thói quen tiêu tiền lãng phí nào đó. BI đã liệt kê ra danh sách những thói quen lãng phí tiền nhiều người mắc phải.

1. Chờ đến hè mới mua xăng đan và đồ bơi

Khi phong cách mùa xuân vẫn đang thịnh hành, bạn có thể tiết kiệm bằng cách mua những trang phục hè của năm ngoái với giá giảm sâu nhất, có khi lên tới 80%.

20-thoi-quen-mat-tien-ma-ban-khong-nhan-ra

Mua quần áo thanh lý cuối mùa giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền – Ảnh: menstylefashion.

2. Mua TV thông minh

Một chiếc TV bình thường cộng một thiết bị bổ sung có thể giúp bạn xem các chương trình trên internet. Hãy so sánh giá của TV thông minh và tổng tiền mua TV thường cùng thiết bị kèm theo, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều.

3. Không biết chương trình khuyến mại của thẻ tín dụng

Các ngân hàng cung cấp thẻ tín dụng thường có nhiều chương trình giảm giá ở các cửa hàng, bạn nên chú ý trước khi quyết định mua hàng để có thể giảm được tỷ lệ đáng kể.

4. Luôn mua thuốc của thương hiệu lớn

Với một số loại thuốc đơn giản không cần đơn của bác sĩ như nước muối sinh lý, que thử thai… không có nhiều khác biệt về chất lượng giữa hàng của thương hiệu lớn và hàng bình thường, khác biệt chủ yếu là bao bì.

5. Mua sản phẩm điện tử mới mà không chú ý đến chương trình đổi hàng cũ

Khi tung ra thị trường một sản phẩm mới, các thương hiệu thường có chương trình mua mới, đổi cũ sản phẩm tương tự. Đó là cách tận dụng lại món đồ cũ hiệu quả nhất khi bạn không sử dụng nó nữa.

6. Quên mất những món hàng mùa đông được thanh lý khi mùa đông sắp qua

Vào mùa đông tới, bạn chắc chắn sẽ không thể tìm được đôi bốt UGG hay áo khoác North Face với cái giá bằng giá bạn mua lúc này.

7. Tái sử dụng đồ đựng

Ngoài việc tiết kiệm tiền bạc, tái sử dụng đồ đựng còn có nhiều ý nghĩa với môi trường. Ví dụ, bạn chỉ cần mua một lần nước giặt trong can nhựa, sau đó mua hàng đựng trong túi nylon, khi dùng sẽ đổ ra can nhựa cũ…

8. Dùng điện thoại bàn ở nhà

Còn mấy người gọi cho bạn vào số điện thoại để bàn, tại sao bạn không cắt hẳn, chỉ dùng số di động cho thuận tiện và tiết kiệm.

9. Vứt bỏ quần áo cũ

Bạn thể tặng hoặc tái sử dụng, biến áo cũ thành túi, khăn lau nhà… Nếu trang phục vẫn còn mới, bạn có thể bán lại ở các trang rao vặt hay mạng xã hội.

10. Mua quà tặng vào phút chót

Một số quà tặng đòi hỏi phải phù hợp với cá nhân người nhận, nhưng cũng có nhiều món quà bạn có thể mua sẵn và tặng cho bất kỳ ai. Bạn có thể mua sẵn quà vào những dịp giảm giá và để dành đến sự kiện thì mang tặng.

Xem tiếp 10 thói quen lãng phí khác

Hoàng Anh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *