Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

3 năm không làm ‘chuyện ấy’, vợ chồng tôi có bình thường?

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tôi ngáy rất to nên đã chọn ra phòng khách nằm vì vợ rất khó ngủ. Cả hai vợ chồng tôi đều tăng vài cân nhưng không béo phì. Suốt mấy năm qua chúng tôi không chung chăn gối. Liệu việc này có cần lo lắng không và chúng tôi có nên đi tư vấn, tìm sợ trợ giúp?

Chuyên gia tâm lý Carolyn Hax trả lời trên Washingtonpost:

Tôi có nên lo ngại tại sao bạn đợi tới 3 năm mới đi hỏi liệu đời sống hôn nhân không sex của vợ chồng mình có bình thường? Điều “bình thường” trong một cuộc hôn nhân không phải là bởi mọi người đều làm thế mà là cảm giác chung của hai vợ chồng bạn. Nếu bạn lo lắng thì rõ ràng nó có vấn đề, còn nếu bạn vẫn thấy mọi việc ổn thì chẳng có gì đáng ngại.

Khi đặt câu hỏi về việc này, có lẽ đã đến lúc bạn cần áp dụng một số giải pháp để cải thiện cuộc hôn nhân “chay” của mình.

Đầu tiên, hãy thử tăng cường những hoạt động vui vẻ, các đụng chạm cơ thể (không liên quan tới tình dục) trong cuộc sống chung. Lần cuối cùng bạn và vợ đi dạo, đạp xe, dã ngoại… là khi nào? Hãy khiến chính mình năng động hơn. Việc cải thiện sự gắn kết và giao tiếp càng nhiều càng tốt sẽ giúp máu huyết lưu thông và dễ thúc đẩy các hoạt động thêm gia vị vào hôn nhân của bạn.

Nếu cách này không thể hâm nóng chuyện chăn gối, thì đã đến lúc cần nói chuyện thẳng thắn. Hãy chọn thời điểm thích hợp, khi cả hai thật bình bĩnh và có tâm trạng tốt, không vội việc gì và nói với cô ấy rằng bạn nhớ vợ và thấy cô ấy vẫn xinh đẹp, rằng bạn cảm thấy rất buồn vì đã lâu không còn được gần gũi vợ nữa. Tuy nhiên đừng nói bất cứ điều gì có thể tạo áp lực cho vợ hay khiến cô ấy cảm thấy mình đang bị đổ lỗi.

Có hai nguy cơ lớn khi bạn bộc lộ những điều trên: Bạn sẽ nói quá nhiều thứ không cần thiết và điều bạn đòi hỏi là thứ vợ không còn muốn nữa. Dù sao, với 3 năm không còn gần gũi nữa thì cũng đừng ngại những nguy cơ này mà chần chừ không nói. Luôn nhớ rằng: Hãy yêu thương, tôn trọng và rành mạch. Nếu tất cả những cách trên không tác dụng, có lẽ hai bạn nên tìm đến một chuyên gia tư vấn, trị liệu để được hỗ trợ.

Vương Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *