Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

4 tình huống phụ nữ dễ bị lừa làm ‘chuyện ấy’

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Hãy cảnh giác nếu người đàn ông đó dẫn bạn vào những tình huống sau, theo Thoughtcatalog:

1. Nói lời yêu đúng lúc

Hai bạn mới hẹn hò vài lần và đã hôn nhau. Bạn thích những cử chỉ âu yếm đó nhưng muốn để dành “chuyện ấy” cho đến khi chắc chắn biết chàng thực sự yêu và hợp với mình.

Một tối, chàng mời bạn một bữa tối đặc biệt. Bạn chọn bộ váy thật đẹp để gây ấn tượng. Chàng khiến bạn cảm thấy mình thật xinh đẹp và bạn không muốn làm chàng thất vọng. Sau bữa tối, chàng dẫn bạn về chỗ ở của anh ấy và hôn bạn say đắm rồi muốn tiến xa hơn nữa. Bạn nói “đừng” và giữ tay chàng lại. Lúc đó, anh ta sẽ thì thầm vào tai bạn “anh yêu em” dù có thực sự yêu hay không.

4-kich-ban-dan-ong-hay-dung-de-lua-phu-nu-len-giuong

Ảnh minh họa: Business Insider.

2. Anh ta chuốc cho bạn say

Một số nam giới sẽ đóng vai người bạn vui vẻ. Có thể bạn đã có người yêu hoặc anh ta nghĩ rằng bạn vượt quá tầm với. Anh ta có thể thích đi chơi với bạn nhưng đích tới thực sự là đưa bạn lên giường. Vì thế, anh ta sẽ chuyện trò với bạn thường xuyên, xây dựng tình bạn và nhờ bạn cho lời khuyên. Anh ta thậm chí còn nhờ bạn giới thiệu bạn gái.

Anh ta muốn chiếm được lòng tin của bạn. Và khi cơ hội tới, anh ta có thể chuốc cho bạn say rồi thực hiện ý đồ.

3. Anh ta kể chuyện buồn

Khi một anh chàng “đánh” vào cảm xúc, các cô gái rất dễ mủi lòng. Anh ta không ngại dốc hết tâm sự buồn với bạn. Bạn lắng nghe chăm chú vì muốn an ủi. Bạn cảm thương khi nghe những lời thổ lộ nỗi đau.

Ngày hôm sau, theo lẽ tự nhiên, bạn gọi điện hoặc ghé thăm để xem anh ta ổn chưa. Cứ thế, bạn quan tâm và giúp anh ta vượt qua khó khăn. Bạn ngày càng trò chuyện nhiều hơn và thấy anh ta khá vui vẻ. Khi bạn gắn bó về cảm xúc với ai đó đến một mức độ nhất định, cơ thể bạn cũng sẽ rất dễ vâng lời người kia.

4. Anh ta lắng nghe bạn

Khi bạn và người yêu trục trặc, chàng ta sẽ ở bên lắng nghe như một người bạn. Bạn càng buồn vì chuyện tình yêu của mình thì càng muốn được vỗ về. Chàng ta sẵn sàng đưa bờ vai cho bạn tựa và vuốt ve tóc bạn. Khi biết bạn đang tổn thương, muốn được khỏa lấp, anh ta sẽ chớp cơ hội hành động ngay.

Vương Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *