Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

40 bạn trẻ Sài Gòn cùng đeo mặt nạ để tìm người yêu

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

40-ban-tre-sai-gon-deo-mat-na-di-tim-nguoi-yeu-trong-dem

Các bạn trẻ đeo mặt nạ để tìm hiểu nhau – Ảnh: VQHP.

“Cuộc sống xô bồ khiến những lựa chọn tình cảm bị tác động bởi quá nhiều thứ. Thử một lần không nhìn bằng mắt thường, bỏ qua những đẹp xấu bên ngoài và cùng cảm về nhau, để cảm xúc dẫn dắt bạn”, Dr Pepper, biệt danh của tiến sĩ tâm lý Phan Thị Huyền Trân lý giải về những chiếc mặt nạ trong buổi tiệc hẹn hò.

Để tham dự buổi hẹn này, các bạn trẻ trước đó đã phải điền vào một bản đăng ký giới thiệu về bản thân, từ những điều hiển nhiên nhất như tên tuổi, nghề nghiệp, đến những quan niệm về cuộc sống. Họ cũng phải cam kết về tình trạng độc thân của mình.

Theo chị Hồ Lê Thảo Trinh, thành viên ban tổ chức, họ khá khó khăn để chọn ra 20 cặp đôi cho buổi tiệc này, khi số lượng bạn nữ đăng ký khá đông, hơn 100 người, trong khi số nam giới lại ít hơn dự kiến. Tất cả – tuổi từ 23 đến 39 – đều có mục tiêu nghiêm túc thật sự muốn tìm ý trung nhân và mở rộng giao lưu bạn bè.

Trong hơn ba tiếng, các chàng trai di chuyển qua các ghế để trò chuyện với các cô gái. Mỗi cuộc nói chuyện chỉ diễn ra trong vòng 5 phút.

40-ban-tre-sai-gon-deo-mat-na-di-tim-nguoi-yeu-trong-dem-1

Một trong hai cặp đã được kết đôi ngay tại buổi tiệc – Ảnh: VQHP.

Cuối cùng, hai cặp đã được tiến sĩ tâm lý kết đôi ngay tại đó. Là một trong những người được kết đôi, anh Thanh, 24 tuổi đến bây giờ vẫn còn cảm giác lâng lâng. Nghĩ Valentine nằm ở nhà một mình cũng buồn, anh chàng nhiếp ảnh gia quyết định tham dự buổi tiệc, hy vọng gặp được những người cùng cảnh để trò chuyện cho vui vẻ, không ngờ tìm được “cô ấy” – một nhân viên văn phòng đang làm việc tại Thủ Đức. Do 15/2 Thanh phải đi công tác nên đôi bạn trẻ chỉ có thể buôn chuyện qua điện thoại nhưng đã cảm thấy vô cùng tâm đầu ý hợp.

Tan tiệc, ba cặp đôi khác cũng quyết định sẽ tìm hiểu nhau thêm.

Kim Anh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *