Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

5 dấu hiệu ít biết chứng tỏ bạn thông minh

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Trang Mydomaine đã đưa ra 5 dấu hiệu của người thông minh đích thực mà chúng ta không nghĩ tới.

1. Học hỏi từ những sai lầm

Nghiên cứu tâm lý chứng minh rằng, những người thông minh có thể nhận ra và chấp nhận thất bại của bản thân – và điều quan trọng hơn họ học hỏi được từ thất bại đó.

Thay vì xem sai lầm là thất bại, những người thông minh xem chúng như là điểm dừng để nhìn lại và cơ hội để trưởng thành hơm.

5-dau-hieu-it-biet-sau-chung-to-ban-thong-minh

Ảnh: Rapid.

2. Đọc sách vì niềm vui

Những người say sưa đọc sách và “kết” cuốn sách đó thì thông minh hơn người cố gắng để tìm tòi kiến thức trong đó.

Theo nghiên cứu, những người đọc sách say mê có bộ nhớ, kỹ năng giao tiếp và tập trung tốt hơn người thường.

3. Có tài tranh cãi

Tranh luận là dấu hiệu chắc chắn của trí thông minh. Travis Bradberry, tác giả của cuốn sách Emotional Intelligence 2.0, xác định những người tranh luận rành mạch và thuyết phục – có thể tranh luận từ mọi góc độ – là tài năng hơn người.

Họ không chỉ đứng trên quan điểm của mình, mà còn đứng được từ quan điểm của người khác nói thuyết phục được, đó là người thông minh đích thực.

4. Suy nghĩ trước khi nói

Quả thật người thông minh có bộ não nhanh hơn cái miệng của họ. Nếu bạn có thói quen dành thời gian trả lời câu hỏi của mọi người và suy nghĩ để đưa ra câu trả lời, bạn đã hơn người khác một cái đầu.

5. Không bận tâm những gì người khác nghĩ

Những người thông minh không cần phải xem xét người khác khi đưa ra quyết định của mình. Họ không nghĩ cảm xúc, quan điểm của người khác là kết quả hành động của mình và họ làm những việc bất kể sự phán xét của người khác.

Bảo Nhiên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *