Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

500 triệu mua được đất nào ở Bình Dương?

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Chúng tôi cùng làm việc ở quận 9, tổng thu nhập tầm 16-18 triệu/tháng, tiết kiệm được 8-9 triệu/tháng. Sau thời gian đi làm, tôi tiết kiệm được 200 triệu.

Tôi có nhiều bạn bè sống ở Bình Dương, tôi cũng từng có thời gian làm việc ở đây nên đang ấp ủ ý định sau này sẽ sống và làm việc ở Bình Dương. Dự định của tôi là mua đất trước, tương lai nếu tốt thì có thể xây nhà ở hoặc bán lại. Nếu xây nhà, khoảng 8-10 năm nữa tôi mới xây.

Tôi có thể vay gia đình 100 triệu, vay ngân hàng 150-200 triệu theo hình thức thế chấp miếng đất sẽ mua, như vậy nền đất tôi sẽ mua nằm trong tầm 400-500 triệu.

Theo như tôi tìm hiểu sơ qua thì số tiền này rất khó mua được miếng đất đẹp ở Dĩ An, thành phố Mới, nên tôi cũng đang chuyển hướng mua ở gần mấy khu công nghiệp như Mỹ Phước hay VSIP.

Rất mong bạn đọc có kinh nghiệm tư vấn giúp tôi với tầm tiền đó, tôi có thể mua được nền đất diện tích bao nhiêu, đường sá thế nào và nên mua ở đâu tại Bình Dương sẽ là tối ưu. Tôi chân thành cảm ơn.

Hữu

Gửi thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm mua nhà đất và quản lý tài chính của bạn tại đây

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *