Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Anh chàng mất bạn gái sau cú thử lòng vài phút của gái đẹp

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Cô gái trẻ người Mỹ đã tìm đến chương trình “To catch a cheater” (Bắt kẻ ngoại tình) để thử thách người yêu mình, một anh chàng sửa máy tính vì nghi ngờ anh này hay lăng nhăng. Một cô gái rất quyến rũ được lựa chọn để thử lòng anh chàng.

Đúng như nỗi lo sợ của cô gái, bạn trai của cô không thể cưỡng lại sự rủ rê, mời chào của nữ khách hàng. Chỉ sau vài câu hỏi han, tâm sự, anh đã đồng ý vào phòng riêng và “vui vẻ 20 phút”.

Quá bất ngờ trước phản ứng của bạn trai, cô gái tức giận đòi tìm đến tận nhà cô gái kia và cắt đứt ngay tình cảm với anh này.

Trong thử thách mới diễn ra trước đó của “To catch a cheater”, một anh chàng thợ sửa ống nước cũng được đặt vào tình huống tương tự, nhưng anh đã một mực chối từ, dù cô gái sexy liên tục “tấn công”.

Mộc Miên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *