Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Bà mẹ 2 lần mang thai đôi dù đều dùng biện pháp kế hoạch

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Emma Power, 30 tuổi, ở York, Anh, và chồng mình, anh John, luôn cảm thấy câu nói “con cái trời ban” là hoàn toàn đúng khi họ có tới 2 cặp sinh đôi. Điều đặc biệt là cả 2 lần, Emma đều dùng biện pháp tránh thai.

Gần 10 năm trước, khi có cặp sinh đôi đầu tiên, Emma đang sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày, và không hề bị bệnh hay có tác dụng phụ gì.

ba-me-2-lan-mang-thai-doi-du-deu-dung-bien-phap-ke-hoach

Cả 2 lần mang thai đều nằm ngoài kế hoạch của vợ chồng Emma. Ảnh: Mirror.

Sau khi 2 con trai ra đời, đôi vợ chồng quyết định thay đổi biện pháp tránh thai là cấy que. Phương pháp được giới thiệu an toàn tới 99%. Thế nhưng 5 năm sau, Emma lại mang thai một lần nữa. Đáng ngạc nhiên hơn là lần này tiếp tục là một cặp bé gái song sinh.

Theo The Mirror, trường hợp của Emma là một ca rất hiếm gặp, 3 tỷ ca mới có một trường hợp như vậy.

Hiện tại, hai bé gái sinh đôi Jessica và Ruby đã 4 tuổi và vợ chồng Emma quyết định kế hoạch hóa triệt để bằng cách vợ triệt sản còn chồng thắt ống dẫn tinh.

ba-me-2-lan-mang-thai-doi-du-deu-dung-bien-phap-ke-hoach-1

Hai cặp song sinh của Emma. Ảnh: Mirror.

“Các bác sĩ nói rằng tôi là người cực kỳ ‘nhạy’. Tôi luôn thấy mình may mắn khi có 2 cặp song sinh cả trai lẫn gái, dù chúng đều đến trong sự bất ngờ”, Emma chia sẻ.

Mộc Miên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *