Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Bà mẹ phát hiện người giúp việc lắc con sơ sinh liên hồi

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Theo Asiasone, một người mẹ có tên Facebook là Vengy Chan, ở thành phố Kedah, Malaysia, đã đăng tải đoạn video, ghi lại người giúp việc vừa ru đứa con mới sinh của cô, vừa rung lắc liên tục. Video đăng tải hôm 14/3 đang gây phẫn nộ khắp mạng xã hội nước này.

“Tôi đối xử với cô ta rất tốt. Cô ta không phải làm hết mọi việc trong nhà mà chỉ nấu ăn và chăm sóc con tôi. Tôi từng nghĩ cô chăm con rất tốt, nhưng hóa ra tôi đã nhầm”, Vengy nói.

Sau khi video đăng tải, cộng đồng mạng đồng loạt lên án hành động của người giúp việc và khuyên người mẹ nên đưa con đến bệnh viện kiểm tra ngay.

Đối với trẻ sơ sinh, việc rung lắc mạnh có thể gây tổn thương nghiêm trọng ở não, nặng có thể khiến trẻ tử vong ngay lập tức. Trẻ sơ sinh có kích thước đầu lớn, nặng bằng khoảng một phần tư trọng lượng của toàn cơ thể. Nếu bị rung lắc mạnh, xương sọ mềm và dẻo của trẻ không chịu được những lực này, sẽ chuyển lực tới não.

Khi não không có sự di chuyển đồng bộ sẽ gây ra sự đập trở lại xương sọ làm giập não, phù, chảy máu trong não. Các nghiên cứu từng cho thấy những tổn thương có thể xảy ra chỉ với 5 giây rung lắc, thậm chí là 3 giây.

Mộc Miên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *