Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Bạn có biết: 5 ngân hàng nào đang cho vay mua nhà xã hội lãi xuất 5%/năm

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Cũng theo Ngân hàng nhà nước, thực tế đến hết năm nhâm thìn, sự kiện cho vay 30.000 tỷ VNĐ đã giải ngân đến 95% số tiền cam kết. Đối với quý khách mua nhà tại dự án này trong ĐK cần vay vốn, được hỗ trợ vay lợi nhuận 8% trên năm của ngân hàng MB Bank nếu đóng 50% giá trị hợp đồng. “Họ bảo tôi phải chờ và chưa nhỉ?biết cụ thể đến lúc nào mới triển khai cho vay gói ưu đãi trên” – anh Tùng buồn rầu. Chị Thu nói: “Tổng thu nhập hằng tháng của hai vợ chồng tôi chỉ vỏn vẹn 13 triệu VNDồng.

Cả năm ngân hàng tham gia cho vay hỗ trợ nhà ở xã hội trên đây đều sẽ được ngân sách cấp bù chênh lệch lợi nhuận. Ảnh: HTD. Đây được coi là chế độ kịp thời nhằm tạo cơ hội cho người mức thu nhập thấp được vay vốn giảm giá. Theo đó, mức lợi nhuận cho vay ưu đãi của rất nhiều tổ chức tín dụng do Nhà nước chỉ định vận dụng trong năm nhâm thìn và năm 2017 khái niệm dư nợ của rất nhiều khoản cho vay để mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội; xây dựng mới hoặc cải tạo, thay thế sửa chữa nhà để ở theo quy tắc tại Nghị định số 100/2015/NĐ-CP của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội là 5%/năm.

Cả năm ngân hàng tham gia cho vay hỗ trợ nhà ở xã hội trên đây đều sẽ được ngân sách cấp bù chênh lệch lợi nhuận. Nhìn chung tính tới thời điểm này, người mua bất động sản đã có rất nhiều thuận lợi khi được hỗ trợ từ các gói vay vốn. Thậm chí có những dự án chỉ có 5%/ năm khi được chủ đầu tư hỗ trợ một phần lãi suất. Song nguồn tiền này chưa nhỉ?có.

Thủ tướng Chính phủ đã có đưa ra quyết định mức lãi suất cho vay giảm giá theo chuẩn mực tại Nghị định 100/2015 về đi lên và điều hành nhà ở cộng đồng. Chính vì vậy, nếu triển khai cho vay 5% theo yêu cầu của Chính phủ thì chỉ mất lỗ nên không ngân hàng nào dám làm. Trong ảnh: Tư vấn vay vốn mua nhà cho tất cả những người thu nhập thấp tại Thành phố mang tên Bác. Ngân hàng phải “chọn mặt gửi vàng” rất kỹ.

Số sót lại các ngân hàng trung tâm thương mại chưa nhỉ?giải ngân hết là do người vay không thể thị hiếu giải ngân nữa hoặc do dự án nhà ở bị chậm tiến độ. Tuy nhiên, theo ông Minh, đến thời gian hiện tại ngân hàng này chưa nhỉ?nhận được nguồn vốn từ NHNN. Theo Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoREA), tác động lớn nhất của cơ chế này là đã góp thêm phần làm cho xong hàng tồn kho, nợ xấu, hỗ trợ người có thu nhập trung bình, có thu nhập thấp khu đô thị có nhà ở, và đã góp thêm phần giúp thị trường nhà đất phục hồi và tăng trưởng trở lại kể từ thời điểm cuối năm 2013 cho tới thời điểm bây giờ. Ngân hàng nhà nước khẳng định, sau gói 30.000 tỷ VNĐ, vẫn có cơ chế trung tâm tài chính khác cho nhà ở xã hội.

Ân hạn 1 năm đầu không phải trả nợ gốc. Lãi suất của phần vốn này tùy thuộc vào thỏa thuận giữa ngân hàng và quý khách. Cũng trong cuộc chạy đua này, Ngân hàng ACB triển khai chương trình “Nhà cao cấp, lãi suất thấp” dành cho khách hàng mua nhà ở, căn hộ thuộc các dự án liên kết do Công ty liên kết kinh doanh Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư, lãi suất cho vay là 9,5%, áp dụng trong 6 tháng đầu tiên… Phần giải ngân sót lại sau ngày 31.12.2016 sẽ được lấy từ nguồn vốn của ngân hàng trung tâm thương mại.

“Nếu các ngân hàng cho vay 5% thì vốn huy động phải ở mức 3% nhưng trong thực tế thì khó rất có thể huy động được vốn giá tốt ở mức trên. Cho vay, mua bất động sản có lãi suất lần lượt là 8%, 8,5% và 9%/năm. Đối tượng thừa kế cơ chế này là cá thể vay vốn ưu đãi lợi nhuận từ gói 30.000 tỷ VNĐ, có hợp đồng được ký trước ngày 31.3.2016, và chỉ nhằm nhằm mục đích mua, thuê hoặc thuê mua nhà ở xã hội; thuê, mua nhà ở trung tâm thương mại; xây dựng mới hoặc cải tạo lại chính nhà ở của mình. Được biết 90% căn hộ tại đây đã có chủ.

nguồn tin Tổng hợp vanphongchothue.ase.vn