Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Bố mẹ huyện sẵn sàng “tậu nhà” tạo điều kiện cho con đi học thành thị

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Điều này cũng đề ra nhiều chọn cho những người mua BĐS dù với nhu cầu để ở hay đầu tư. Đây là một lực tác động trọng điểm để xúc tiến phát triển tài chính khu vực này. Do vậy, HoREA ý kiến đề nghị bổ sung cập nhật khoản 2 (mới) vào điều 107 Luật Đất đai: Thu tiền sử dụng đất khái niệm trường hợp chuyển nhằm sử dụng từ đất nông nghiệp sang đất ở, tòa nhà văn phòng VietcomReal Building với mức thu bằng 15% bảng giá đất .

Bitexco đang tích cực phối kết hợp với các sở ngành để thiết kế giải pháp đền bù và tái định cư”, vị này nói thêm. Để triển khai được cơ chế này, HoREA ý kiến đề nghị bỏ quy tắc “Chính phủ phát hành khung giá đất định kỳ 5 năm một lần” tại điều 113 Luật Đất đai; và sửa đổi điều 114 Luật Đất đai theo hướng giao trọng trách và toàn quyền cho cấp tỉnh phát hành bảng giá đất để đáp ứng triển khai nguyên tắc “giá đất thích hợp với giá đất thịnh hành trên thị trường” theo điều 112 Luật Đất đai, và để thích hợp với trong thực tế tình trạng của địa phương. Chỉ từ 7.9 tỷ việt nam đồng, Quý khách thuê đã nắm trong tay khả năng sở hữu các ngôi nhà giáp bên hồ với diện tích mặt bằng linh động từ 90m2 đến 120m2, mang trong mình phong cách thiết kế tân phong cách cổ điển đẳng cấp, tinh tế.

Tuy nhiên, chọn nhà theo yếu tố nào là thắc mắc khiến nhiều ông bố bà mẹ đau đầu. Đến nay, do tác động của công tác đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư nên tiến độ có điều hòa thì cũng chỉ đơn giản là đến năm 2032. Newstarland tự hào sở hữu đội ngũ tư vấn viên có trình độ chuyên môn và đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt của chủ doanh nghiệp.

Chính bởi vậy, Phú Sơn Thuận, chủ tòa nhà tòa nhà văn phòng cho thuê đường Nguyễn Huệ Mermaid Seaside đã quyết định trình làng thời kỳ 2 của dự án sớm hơn dự định để tận dụng sức “nóng” của đợt mở bán đầu tiên. Đại diện Sở Kế hoạch đầu tư cho thấy TP.HCM đã có văn bản xin chủ ý Chính phủ về vấn đề này. Hạn chế việc thu tiền sử dụng đất lần đầu quá lớn mà giữ lại nguồn thu bền vững, lâu dài cho Nhà nước.

Theo UBND TP.HCM, do đối tác quốc tế trong Liên danh rút lui nên chỉ có thể còn sót lại một mình Bitexco, nhưng Bitexco vẫn quyết tâm kiến nghị được tiếp tục đầu tư dự án. Do đó, UBND TP.HCM kiến nghị Thủ tướng quan tâm đến, chấp thuận chỉ định Công ty TNHH Tập đoàn Bitexco là nhà đầu tư thực hiện dự án này. Đây cũng chính là dự án Condotel đầu tiên được thực hiện tại địa điểm nên tiềm lực gia đội giá trị nhờ vị thế độc tôn “tọa sơn, nghinh hải” của Mermaid Seaside sẽ rất lớn.

nguồn Tin tổng hợp