Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Bức ảnh gia tộc 500 thành viên đầu năm mới

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 31/1 vừa qua, dòng họ Ren ở thị trấn Thạch Châu, thành phố Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân. Dòng họ 7 thế hệ, từ đời thứ 25 đến đời thứ 31, hiện có tổng cộng hơn 1.000 người.

buc-anh-gia-toc-500-thanh-vien-dau-nam-moi

Hơn 500 người dòng họ Ren góp mặt trong bức ảnh đầu năm mới. Ảnh: Shanghaiist.

Nhân ngày đầu năm mới, hơn 500 người trong dòng họ đã tụ họp để chụp bức ảnh này.

“Chúng tôi đã mất 2 năm rưỡi để hoàn thành cây phả hệ. Chúng tôi muốn tổ chức buổi gặp mặt để các gia đình gắn kết với nhau hơn”, trưởng dòng họ cho biết trên Shanghaiist.

buc-anh-gia-toc-500-thanh-vien-dau-nam-moi-1

Toàn cảnh bức ảnh gia phả dòng họ Ren. Ảnh: Shanghaiist.

Bức ảnh hoành tráng của dòng họ này đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc. Nó được ca ngợi là bức ảnh gia tộc hoành tráng nhất dịp năm mới.

Mộc Miên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *