Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Các căn hộ lần lượt ra đời phục vụ người thu nhập trung bình

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tuy nhiên, để có được hàng tiêu dùng của không ít dự án như thế này không dễ dàng. Từ cuối năm 2016 đến đầu năm 2017, dòng hàng tiêu dùng giá trung bình liên tục đổ bộ môi trường và “cháy hàng” ở hàng loạt dự án. Hay như dự án The Sun Avenneu cũng tại Q.2, cũng đang có mức tăng gần giống.

Dự án có mức giá từ 750 triệu đồng/căn hộ. Hầu hết các dự án căn hộ bung hàng từ đầu năm đến nay đều thuộc phân khúc trung bình hoặc giá rẻ và tiêu thụ ấn tượng nhờ giao điểm cung cầu. Sự đi lên rầm rộ của phân khúc này chính là tín hiệu tốt cho thông tin an cư của không ít người dân mức thu nhập thấp.

The Avila 2 đang đi đầu căn hộ giá rẻ tại quận 8: http://duannamsaigon.com/du-an-can-ho-the-avila-2-quan-8-va-nhung-thong-tin-can-biet.html

Thế nhưng thực tế, các công ty lớn đi lên nhà bình dân của Nhà nước chỉ đảm bảo được 15% đầu cung nhà ở cho dân nhập cảnh. Đặc biệt, Vingroup chào làng “khu đô thị giá rẻ” Vincity chỉ còn 800 triệu đồng/căn đang tạo sự hứng khởi lớn, không chỉ cho người mua nhà, mà cả các công ty lớn khác. Khi cơ sở địa điểm được tập kết chi tiêu, các chủ chi tiêu đã bung hàng và tạo cơn “sốt” môi trường khu Tây.

Đang có không ít công ty lớn chuyển hướng vào phân khúc trung bình và giá rẻ. Hầu hết các dự án có địa chỉ gần nội khu đều được các công ty lớn chi tiêu cho phân khúc chất lượng cao với Chi tiêu hàng tiêu dùng đầu ra khá cao mà người có mức thu nhập trung bình khó có khả năng đụng đến. Theo ghi nhận của phóng viên Báo Đầu tư Bất động sản, phần đông những dự án căn hộ được môi trường săn đón hiện nay đều được coi là dòng hàng tiêu dùng hợp lý với nhu cầu ở thực, cùng với được thực hành bởi các chủ đầu có sự uy tín như Him Lam, Novaland, Hưng Thịnh, Phúc Khang, Phú Long, Hưng Lộc Phát.