Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Các ngôi nhà ống sau khi sửa khác biệt một trời một vực

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

1. Nhà cũ ven hồ Tây lột xác thành biệt thự thoáng đãng

Sau khi được cải tạo, ngôi nhà tạo nên sự khác biệt so với các biệt thự liền kề ven hồ Tây (Hà Nội). Màu sắc, hình khối của nhà đơn giản, các chi tiết không bị rườm rà như nhà cũ.

> Xem cả nhà

2. Ngôi nhà Hà Nội tù túng trở nên thanh thoát sau khi sửa

Nằm ở vị trí đẹp ở quận Tây Hồ (Hà Nội) nhưng ngôi nhà 55 m2 có bề ngoài không còn phù hợp với cuộc sống hiện đại. Các kiến trúc sư quyết định loại bỏ một số ban công ít sử dụng, chi tiết trang trí thừa để tăng diện tích cho các phòng.

> Xem cả nhà

3. Anh chồng Sài Gòn sửa nhà đẹp chiều ý vợ

Sau khi cải tạo, ngôi nhà của anh Đỗ Tuấn Cường có sự đối lập nhưng vẫn hài hòa giữa các đường nét hiện đại với thô mộc. Cây cảnh được bố trí ở các ban công, hiên nhà, sân thượng đem tới cảm giác dịu dàng, bình yên.

> Xem cả nhà

4. Ngôi nhà khô cứng biến thành không gian xanh mướt

Công trình được cải tạo từ một ngôi nhà cũ trên phố Tạ Quang Bửu, Hà Nội. Nhóm kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, Takashi Niwa, Trần Thị Hằng đã cải tạo nơi ở cũ ẩm thấp thành một công trình góp phần cho Hà Nội xanh hơn.

>> Xem cả nhà

An Yên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *