Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Căn hộ Jamila Khang Điền được coi là khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Dự án căn hộ Jamila Khang Điền được xây dựng ngay trên đường Song Hành Phú Hữu, quận 9 – nơi đây tuyến đường quan trọng của khu vực quận 2 và quận 9. Được biết, nơi đây dự án mới nhất lưu lại cho việc Khang Điền trở lại với phương thức căn hộ sau nhiều năm tập trung phát triển và đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường về dòng sản phẩm tiêu dùng Nhà phố liên kế và khu biệt thự sang trọng. Dự án Jamila Khang Điền với vị trí độc đắc đồng thời tiện ích vô cùng sang trọng ngay tại trước mặt đường song hành quan trọng của Sài Gòn, đang làm hiệp hội cộng đồng nhà đầu tư đổ xô vào mua dự án được xem là sang trọng hàng đầu tại quận 9, rất khó rất có thể chọn được căn hộ sang trọng với tất cả tiện ích như căn hộ Jamila Khang Điền Quận 9, với mức ngân sách rao bán 24 triệu/m2 được xem là vô cùng cạnh tranh nhau tại quận 9, với bài báo có Ngân sách chi tiêu dự án tại quận 9 của Vũ Hoài Linh – DatVangGroup chung các dự án tại quận 9 có giá dao động từ 18 triệu VNDến 26 triệu, việc căn hộ Jamila Khang Điền chỉ 24 triệu được xem là giá cạnh tranh nhau tốt so với việc sở hữu căn hộ sang trọng, xét về vị trí thì coi như không tồn tại dự án nào cạnh tranh nhau được, vị trí mới nhất quận 9, ngay cạnh quận 2 … nên việc đi lại vô cùng thuận tiện, tính thanh khoản của căn hộ Jamila Khang Điền vô cùng cao, thanh toán giao dịch linh hoạt.

Lúc đó, dự án mới được đầu tư chi tiêu phát triển để mang sản phẩm tiêu dùng ra thị trường. Theo nhận định và đánh giá của rất nhiều Chuyên Viên nhà đất Hòa Bình và BCCI sẽ tập trung mảng căn hộ sang trọng cho dự án Jamila, dự trù giá chỉ là 24tr/m2. chốt lại việc đầu tư chi tiêu tại căn hộ Jamila Khang Điền sẽ nhận được lợi nhuận cao.

Tuy nhiên, hiện cũng đều có cũng có một số nhận định và đánh giá cho rằng có dấu hiệu “sốt” do yếu tố đầu cơ của khu vực này. Khang Điền nhà đầu tư biết đến là một thương hiệu uy tín về tiến độ giao đúng hạn. Năm 2017, BCCI đề ra lên kế hoạch tổng doanh thu hơn 410 tỷ VNĐ, lợi nhuận sau thuế 110 tỷ VNĐ, gấp 3,5 lần so với kết quả triển khai năm vừa qua.

Giá bán của căn hộ Quận 9 xấp xỉ từ 19 -27 triệu/m2. Đồng thời đây cũng được xem là khu vực có tốc độ phát triển nhanh gọn và rất được mong muốn mang lại giá trị thuận lợi cao. Là dự án rất ít được xây dựng trên mảnh đất có vị trí đẹp tại khu Đông của Sài Gòn.

Căn hộ Jamila tọa lạc ngay vị trí độc đắc thuận tiện cho việc đi lại với tập hợp nút hạ tầng giao thông quan trọng của phía đông Sài Gòn, là cửa ngõ khu Đông của Sài Gòn Xì Gòn nên can ho Jamila rất thu hút nhà đầu tư nhờ vậy mà căn hộ được định hình là dự án nhà đất thu hút sự tâm điểm của khách nhất ngày nay tại Sài Gòn Sài Gòn, là sự lựa chọn thích hợp cho những gia đình làm nơi an cư hoặc đầu tư chi tiêu kinh doanh. Trong vài năm trở lại đây Khu Đông đang là vấn đề nóng của thị trường nhà đất Sài Gòn. Các căn hộ có diện tích S linh hoạt được sắp xếp từ 1 – 2 phòng ngủ và căn hộ Duplex.