Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Căn hộ Saigon Gateway quận 9. – Bảng giá gốc từ chủ đầu tư

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

không chỉ thế trong bán kính khoảng 2km từ dự án là những ích lợi hiện hữu như cửa hàng Coop Mart, UBND, bệnh viện, khu trường học các cấp và khu cao điểm Suối Tiên, Thủy Châu… nhằm đảm bảo các dịch vụ hoàn hảo nhất cho bản thân ngay bên cạnh nhà mà không cần tiêu tốn không ít thời điểm di chuyển. + Di chuyển từ dự án Saigon Gateway Quận 9 đến Q.2 băng qua Xa lộ Hà Nội – Mai Chí Thọ chỉ 7 phút. Nên những quý khách mua để ở nên chọn những căn view nội khu để tránh bụi và tiếng ồn.

Xem thêm: Dự án Saigon Gateway cư dân có thể tận hưởng giây phút bình yên bên gia đình

Dự án Căn Hộ thành phố Hồ Chí Minh Gateway Q.9 tự hào đem đến cho khách hàng cuộc sống lý tưởng nhất. Vị trí dự án Saigon Gateway ngay cửa ngõ Sài Gòn và có rất nhiều tiềm năng tăng giá sau đây. Căn hộ thành phố Hồ Chí Minh Gateway nằm ở ngay mặt tiền Xa lộ Hà Nội địa điểm Quận 9 cận kề Q.2, nơi đang có đẩy nhanh đi lên bậc nhất khu đông thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ Saigon Gateway nằm bên UBND quận 9 trong khu vực cư dân định cư đông đúc, nên bao quanh dự án đã có đầy đủ mọi tiện ích, dịch vụ cho nhu cầu sống, trò chơi, giải trí hàng ngày như Bệnh viện, trường học các cấp, nội khu thương mại, siêu thị, chợ búa …. Và với Saigon Gateway, nếu chi tiêu thì có thể chọn chiến thuật này. Mức giá các căn hộ Quận 9 trong địa điểm Saigon Gateway : Him Lam Phú An mới chào bán cuối năm 2016 : Giá từ 27 triệu/m2 – gần 30 triệu/m2.

Flora Anh Đào – Flora Fuji của Nam Long : Giá hiện nay từ 23 triệu/m2. Với mức lãi suất này thì hầu hết lãi suất của khách hàng qua kênh gởi tiết kiệm là gần như = 0 hoặc thậm chí dòng dòng tiền âm. Trong những năm gần đây, giá bán khu vực này tăng chủ yếu một phần do quỹ đất xây dựng nhà ở ngày càng thu hẹp, cùng với thói quen không muốn thay đổi chỗ ở của cư dân trong khu vực, dẫn đến nhu cầu về nhà ở đẩy mạnh.

Sau vài năm sẽ có được 1 căn hộ có chất lượng gia tăng ít đặc biệt theo lạm phát hằng năm. Với mức giá của Saigon Gateway dự kiến là khoảng 25 triệu/m2, theo chúng tôi đánh giá thì không rẻ mà cũng không đắt. Sở hữu địa chỉ đắc địa bậc nhất trong mối gắn kết văn hóa hành chánh với các khu vực bên cạnh.

Tuyến đường có lộ giới 120m, và có thể nói đây là tuyến đại lộ nhất của thành phố Hồ Chí Minh, và tuyến thứ hai là tuyến tàu điện ngầm Metro Bến Thành- Suối Tiên, dự định chạy thí điểm vào năm 2018 và đi vào vận hành chánh thức năm 2019. không chỉ thế, các dự án dọc Metro nhưng gần nội khu thì sẽ không bổ ích nhiều thậm chí làm giảm chất lượng các dự án này khi đi vào nhà phải chui qua đường Metro trên cao. Saigon Gateway còn tọa lạc ngay cửa ngõ Sài Gòn, một vị trí kết nối cơ sở giao thông cực kỳ linh hoạt với các quận nội khu nhờ các tuyết đường lớn trọng điểm của thành phố.

Còn về độ lớn và ích lợi nội khu thì liếc qua Him Lam Phú An và Saigon Gateway có vẻ không khác biệt nhiều. Xung quanh SaiGon GateWay Q.9 hàng loại các dự án biệt thự, nhà phố cao cấp gần cạnh,. Nếu liếc qua thì mức chi phí của căn hộ Saigon Gateway nhìn bao quát tại Quận 9 hiện nay cũng cần là cao.

Tuy nhiên hiện tại trong khu vực, những sản phẩm cũng phần khúc hầu như đã hết và nhu cầu thì còn rất lớn.thì hiện nay giá đất tầm 20 tr đến 30 tr/ m2. Bên cạnh đó, dự án Căn hộ Saigon Gateway Quận 9 còn gần cạnh với khu nội khu khu thương mại đông đúc nhất địa điểm là Vincom Thủ Đức và Vincom Quận 9. Nếu tính thêm nhân tố địa chỉ thì mức giá căn hộ SaiGon Gateway 25 triệu/m2 là khá ổn đối với địa điểm này hiện nay .

Trích dẫn từ văn phòng cho thuê TP HCM