Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Cần lưu ý gì để không phát sinh nhiều khi xây nhà?

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tôi đã thuê kiến trúc sư vẽ thiết kế chi tiết cho ngôi nhà 4 tầng trong ngõ ở quận Đống Đa (Hà Nội). Hiện tại, tôi đã liên lạc với hai nhà thầu, xem một số công trình của họ trên mạng.

Tuy nhiên, báo giá của họ chênh lệch nhiều nên tôi khá hoang mang. Một trong hai nhà thầu yêu cầu thêm nhiều vật liệu, thiết bị hơn. Nhà thầu còn lại cam kết, họ chỉ cần chi tiêu trong khoản tiền thỏa thuận thấp hơn hẳn.

Tôi muốn chọn nhà thầu có báo giá thấp hơn nhưng cũng lo “của rẻ là của ôi”. Các anh chị có thể tư vấn giúp tôi các lưu ý để tránh tranh chấp sau này với nhà thầu giá rẻ được không? Tôi xin cảm ơn.

Bình

Chia sẻ kinh nghiệm, khó khăn khi trang trí nhà cửa của bạn tại đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *