Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Cặp tình nhân hạnh phúc dù hay bị nhầm là mẹ con

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Mặc dù thường xuyên bị nhầm là mẹ và con trai, chị Jill Carpenter, 50 tuổi và chàng thanh niên 20 tuổi Eric Langley, ở California, Mỹ, tin rằng họ yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên và tình cảm này sẽ lâu bền.

Bố mẹ của Eric đều trẻ hơn Jill và không chấp nhận mối quan hệ. Họ cho rằng con trai mình nên hẹn hò với người cùng độ tuổi. Dù vậy, cặp uyên ương quen nhau qua mạng này vẫn quyết tâm ở bên nhau và vừa kỷ niệm một năm ngày yêu.

cap-tinh-nhan-hanh-phuc-du-hay-bi-nham-la-me-con

Chàng sinh viên Eric và người tình hơn mình 30 tuổi. Ảnh: Carter News Agency.

Chàng sinh viên Eric kể, ban đầu anh khá rụt rè, không dám thể hiện tình cảm ở nơi công cộng nhưng Jill luôn dẫn anh đi mọi nơi nên chàng trai dần thấy thoải mái hơn. “Mọi người thường nhìn chằm chằm vào chúng tôi nhưng tôi không quan tâm. Tôi cũng đã chấm dứt quan hệ với nhiều bạn bè vì họ không chịu hiểu và chấp nhận tình yêu này. Bố mẹ cũng bắt tôi yêu người cùng tuổi nhưng tôi thực sự không bị hấp dẫn trước bất cứ ai ở độ tuổi mình. Tôi thực sự thích một quý bà chín chắn. Bạn bè và người thân hỏi chúng tôi rất nhiều về đời sống tình dục và tôi tự hào nói rằng ‘chuyện ấy’ giữa chúng tôi rất tuyệt. Tôi chỉ ước sự kỳ thị chấm dứt”, anh nói.

Người tình lớn tuổi, Jill thì thổ lộ: “Anh ấy rất thông minh, chu đáo và chúng tôi có thể trò chuyện vài tiếng không chán. Anh còn rất lãng mạn, nói yêu tôi vài lần một ngày”.

Chị Jill nói rằng việc hẹn hò với chàng trai sinh sau mình tới 3 thập kỷ giúp chị dám đối mặt với những nỗi sợ của bản thân và thậm chí thay đổi hẳn cả phong cách thời trang. “Anh ấy giúp tôi phát hiện ra mình thích rất nhiều thứ mà trước đây tôi chưa dám thử. Ngày trước tôi rất hay lo âu và không bao giờ dám mạo hiểm nhưng bây giờ khác rồi”, chị kể.

Vương Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *