Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Cặp vợ chồng ép con nhỏ lao vào ôtô để ăn vạ tài xế

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Cảnh này được quay vào tháng 3 ở thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, theo trang People’s Daily Online.

Trong video, sau khi con gái ngã xuống, bố và mẹ kế của em bước tới, bế con tới chỗ tài xế để đòi bồi thường. Cặp vợ chồng này đã sử dụng chiêu trò trên nhiều lần ở các đường phố đông đúc trong vài tháng qua.

Lần gần đây nhất, khi bị rơi vào bẫy, một tài xế đã lập tức báo cảnh sát. Cơ quan chức năng đã phát hiện ra sự thật sau khi xem camera hành trình.

Một đoạn video khác cho thấy, mẹ kế của bé gái nổi đóa tại đồn cảnh sát hôm 6/3 sau khi bị thẩm tra. Chị ta còn ngồi lên trên mặt bàn tiếp tân để la lối. Li Bin, một nhân viên cảnh sát nói với CCTV: “Hành vi của họ rõ ràng là gây rối trật tự, muốn đánh lạc hướng người thi hành công vụ”.

Cặp vợ chồng này đang bị tạm giam để điều tra tiếp về tội lừa đảo, còn bé gái được gửi tới một trung tâm bảo trợ xã hội.

Cảnh sát đã đăng các video trên lên mạng nhằm cảnh báo hiện tượng giả tông vào xe để đòi tiền.

Vương Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *