Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Cậu bé 5 tháng tuổi thu hút sự tò mò vì mái tóc ‘điện giật’

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Chị Angie, mẹ bé Oliver Dunn ở Idaho, Mỹ cho biết, lúc chào đời, tóc con trai chị đã dài, dày và ngày càng tốt lên. “Mỗi lần đưa con ra ngoài, mái tóc là thứ đầu tiên mọi người chú ý ở con. Nhiều người còn muốn sờ thử. Con không khó chịu mà còn cười”, cô giáo tiểu học này kể.

Theo Abcnews, ngay từ khi nằm trong bụng mẹ, Oliver đã gây ấn tượng cho bác sĩ siêu âm khi họ nhìn thấy mái tóc đặc biệt này. Dù vậy, chỉ tới lúc sinh con, bố mẹ em mới thực sự ngạc nhiên. “Nhiều người ở các khoa khác còn qua phòng sinh chỉ để nhìn tóc bé”, người mẹ kể.

cau-be-5-thang-tuoi-thu-hut-su-to-mo-vi-mai-toc-dien-giat

Bé Oliver Dunn thu hút sự chú ý của nhiều người vì mái tóc đặc biệt. Ảnh: Carters News Agency.

Chị Angie cho biết chị không dùng bất cứ sản phẩm chăm sóc tóc nào cho bé ngoài dầu gội. Hiện chị muốn cắt tóc cho con bởi tóc đã phủ qua tai và mắt nhưng lại chần chừ vì không muốn con thay đổi quá nhiều. “Mái tóc là điểm đặc trưng ở con, vì thế có lẽ tôi chỉ tỉa đi một chút cho con đỡ khó chịu”, chị kể.

Vương Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *