Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Cậu bé bị trói chặt như cây thập giá giữa đường

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Hình ảnh cậu bé quỳ trên thùng nhựa, hai tay bị dán chặt vào một thanh tre nhựa như cây thập giá ở thành phố Trùng Khánh đang gây phẫn nộ khắp mạng xã hội Trung Quốc.

cau-be-bi-troi-chat-nhu-cay-thap-gia-giua-duong

Cậu bé bị trói giữa đường như cây thánh giá. Ảnh: Shanghaiist.

Theo Shanghaiist, cha mẹ cậu bé đều bán hàng ở một khu chợ nhỏ. Họ rất nghiêm khắc trong việc dạy con và thường dùng nhiều biện pháp khá nặng tay. Một người hàng xóm cho biết sự việc diễn ra tuần trước, cậu bé bị mẹ trói như vậy vì không làm bài tập về nhà.

Trong khi đó cha mẹ cậu bé lại khăng khăng cho rằng đó là một trò đùa, mọi người đã hiểu lầm họ. Họ còn dọa kiện hàng xóm và nhiều người vì đã tự ý đăng ảnh con lên mạng, xâm phạm đời tư cá nhân.

Cảnh sát đang tiến hành điều tra sự việc, nhưng có nhiều bằng chứng cho thấy đây không phải là một trò đùa bình thường.

“Làm gì có ai lại đùa dã man thế này”; “nếu là trò đùa thì sao phải trói chặt và bắt thằng bé quỳ thế kia”; “không thể hiểu bố mẹ này nghĩ gì khi làm con như thế”… rất đông bình luận phản đối hành động của bố mẹ cậu bé được đăng tải dưới bài viết.

Mộc Miên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *