Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Chàng trai dễ dàng xin số điện thoại các cô gái nhờ chiêu duy nhất

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Đoạn video thú vị với nội dung “Cách nhanh nhất để xin số điện thoại của các cô gái” đăng tải trên BigDawsTv, một fanpage có gần 600 nghìn lượt thích, hút tới 14 triệu lượt xem chỉ sau vài ngày đăng tải.

Trong video, một chàng trai ôm trên tay nhiều đồ đạc, cố gắng nhờ các cô gái đi qua lấy hộ chiếc điện thoại trong túi quần sau, rồi tiện thể xin luôn số liên lạc với các lý do như “Bạn xinh quá”, “Em dễ thương nên anh muốn xin số”…

Cách này tuy không mới nhưng cô gái nào được nhờ cũng đều vui vẻ cho số một cách rất tự nguyện.

“Quá hay, phải học tập ngay mới được”; “Hóa ra việc làm quen với các cô gái cũng không khó lắm nhỉ”; “hay quá mà mình chưa nghĩ ra”… là hàng loạt bình luận chủ yếu của người xem sau khi nắm được chiêu của anh chàng này.

Mộc Miên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *