Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Chàng trai hiếm hoi thoát khỏi bẫy tình của cô gái nóng bỏng

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Một cô gái trẻ người Mỹ đã tìm đến chương trình “To catch a cheater” (Bắt kẻ ngoại tình) để nhờ họ thử lòng bạn trai mình, một thợ sửa ống nước.

Những người dựng chương trình đã nhờ tới một cô gái ăn mặc nóng bỏng tham gia màn thử thách này.

Cô gái cố tình õng ẹo, buông lời chào mời, hay gạ tình, thế nhưng anh chàng sửa ống nước vẫn không hề suy chuyển. Anh luôn nói “tôi có người yêu rồi”, hay “không thể làm như vậy” khiến bạn gái theo dõi cười tươi hạnh phúc.

Đây là anh chàng hiếm hoi vượt qua các thử thách do chương trình gây ra. Trước đó, một chàng lính Mỹ cũng không mảy may động lòng trước sự tán tỉnh của cô gái xinh đẹp. Anh thậm chí còn dọa cô gái đi ngay kẻo bị bạn gái mình đánh.

Mộc Miên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *