Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Chàng trai mang vali tiền ‘đặt cọc’ chờ cưới bạn gái

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 18/2, một chàng trai ở Phúc Kiến, Trung Quốc đã mang cả vali tiền tới nhà bạn gái trong ngày đính hôn.

Theo SCTV, số tiền trong vali ước tính khoảng 2,88 triệu nhân dân tệ (khoảng 9,6 tỷ đồng). Sở dĩ nhà trai chọn con số này vì trong quan niệm của người Trung Quốc, số 2 và số 8 được coi là số đẹp, mang ý nghĩa đủ đầy, sung túc mãi mãi.

chang-trai-mang-vali-tien-dat-coc-cho-cuoi-ban-gai

Vali tiền nhà trai mang đến nhà gái trong ngày đính hôn. Ảnh: Sctv.

Vì cô dâu năm nay chưa tới 20 tuổi (theo luật Trung Quốc phụ nữ 20 tuổi mới được kết hôn) nên cả hai chưa thể tổ chức đám cưới. Để chắc chân nên anh chàng đã quyết định mang cả số tiền lớn chứng minh tình cảm của mình. Hai gia đình tổ chức lễ đính hôn trước.

Phúc Kiến nổi tiếng là nơi diễn ra nhiều đám cưới khủng với những màn sính lễ cao ngất. Trước đó, đã có những trường hợp đem 9,99 triệu tệ (khoảng 33 tỷ đồng) hay 6 triệu tệ (khoảng 20 tỷ đồng) đi hỏi vợ… Hình ảnh những cô dâu đeo vàng đầy cổ, khắp người, nhận “núi tiền” hồi môn cũng không phải là hiếm.

Mộc Miên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *