Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Chồng vét túi 100 đôla mua hoa tặng vợ ốm liệt giường

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ông Troy, 86 tuổi và bà Corky, hơn 82 tuổi, ở Oklahoma, Mỹ, cưới nhau được 61 năm.

Theo tờ USAToday, cơn đột quỵ tháng 11/2016 khiến bà Corby phải nằm liệt giường. Bà hiện sống trong viện dưỡng lão để các bác sĩ tiện chăm sóc, chữa bệnh.

Đây là thời gian xa nhau lâu nhất trong cuộc đời của hai ông bà. Vì cũng tuổi cao nên ông Troy ít có cơ hội đến thăm vợ mình. Vì thế, ngày 14/2 vừa qua, ông quyết định tặng bà một món quà đặc biệt.

Ông đã dùng 100 đô la cuối cùng trong túi để mua tặng vợ hoa và bóng bay. Ông thậm chí còn hát tặng vợ bài hát bà yêu thích, dù phải nhìn lời từ mẩu giấy.

Xúc động trước tình cảm của chồng, bà Corky rơi nước mắt, và cuối cùng bật cười trước sự đáng yêu của ông Troy.

Video này đến nay vẫn được chia sẻ rộng rãi và nhận được hàng chục nghìn lượt like và lượt bình luận bày tỏ sự xúc động về tình yêu của ông bà.

Mộc Miên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *