Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Chú chó cứu sống bé trai bị mẹ dìm xuống sông

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Theo MSN, thứ 5 vừa qua, một người mẹ 27 tuổi, ở New South Wales, Australia, đã tìm cách giết hai con trai, một bé 5 tuổi và một bé 9 tuổi bằng cách dìm xuống dòng sông cách nhà 70 km.

Trước đó, cô ta đã dọa người nhà rằng sẽ không bao giờ nhìn thấy hai đứa trẻ một lần nữa. Theo những người dân trong vùng, người mẹ độc ác này nghiện ma túy đá và mới ra tù được vài tháng.

chu-cho-cuu-song-be-trai-bi-me-dim-xuong-song

Chú chó đã cứu sống cậu bé 9 tuổi bị mẹ dìm xuống sông. Ảnh: Mirror.

Xác của bé trai 5 tuổi đã được cảnh sát tìm thấy ở hạ lưu con sông sau nhiều giờ tìm kiếm, trong khi người anh may mắn được chú chó pitbull cứu sống. Chú chó này đã tấn công người mẹ khi cô ta cố gắng dìm cậu bé xuống nước.

Chủ nhân của chú chó 4 tuổi cho biết chú rất thích chơi với trẻ con, không bao giờ tấn công người khác.

Người mẹ đã bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó và nhanh chóng thừa nhận hành vi của mình.

Mộc Miên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *