Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Có 100 triệu, nên mua đất hay sinh con trước?

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tôi dự định mua một miếng đất ở ngoại thành hoặc Bình Dương, có giấy tờ đầy đủ rồi xây một ngôi nhà cấp 4, ngôi nhà chỉ cần nhỏ nhỏ cỡ phòng trọ là được, chi phí xây dựng chỉ tốn vài chục triệu. Sau khi xây nhà xong thì chúng tôi sẽ sinh em bé. Tuy nhiên, như thế chúng tôi phải đợi 3 năm mới có thể sinh con. Tôi cũng lo vừa nuôi con, vừa trả nợ ngân hàng sẽ vất vả.

Còn nếu bây giờ chúng tôi sinh con luôn thì ít nhất phải 5 năm nữa mới mua được đất. Tôi sợ lúc đó nhà đất lên giá, rồi việc chăm con cũng khiến tôi không để dành được nhiều tiền.

Mong các bạn tư vấn.

Vân

Gửi thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm mua nhà đất và quản lý tài chính của bạn tại đây

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *