Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Cô dâu buộc xích lôi chú rể trên đường

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Trang Sina cho hay, đây là một đôi uyên ương trẻ nhưng đúng ngày cưới thì chú rể bỗng dưng biến mất. Không ngồi khóc như các cô gái khác, cô dâu trong tình huống này đã cầm xích chạy đi tìm chú rể. Khi gặp vị hôn phu, cô đã buộc tay anh lại rồi kéo lê trên đường, vừa đi vào gào to “Có cưới không?”.

Chưa rõ biết lý do tại sao chàng trai trẻ này không xuất hiện trong ngày cưới, nhưng nhiều thành viên mạng cho rằng, có lẽ đến phút cuối, chú rể sợ đối mặt với thực tế rằng mình sắp phải sống trọn đời với một cô vợ “sư tử”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *