Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Cô gái bịt mắt hôn thử 10 chàng trai và cái kết bất ngờ

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tham gia chương trình hẹn hò thực tế “Kiss Bang Love”, cô Dani Savka – vũ công 25 tuổi – ở bang Pennsylvania – đã bịt mắt, rồi hôn liên tiếp 10 chàng trai hoàn toàn xa lạ.

Xem video:

Dani đã phân tích các nụ hôn và ngôn ngữ cơ thể của từng người, từ đó cô chọn ra 5 chàng trai. Một lần nữa, Dani lại hôn để tìm kiếm người có phản ứng hóa học mạnh nhất với mình. Sau khi tháo bịt mắt, cô vỡ lẽ khi một trong hai chàng trai mình định chọn là Daniel, bạn trai cũ của cô. Anh Daniel cũng sốc khi biết cô gái mình hôn là bạn gái cũ.

co-gai-bit-mat-hon-thu-10-chang-trai-va-cai-ket-bat-ngo

Dani xinh tươi trong tập đầu tiên tham gia chương trình.

Nữ vũ công này đã chọn Daniel và một chàng trai nữa mà mình có cảm xúc. Sau đó, cô có những ngày hẹn hò riêng biệt qua đêm (không phát sinh “chuyện ấy”) với cả hai chàng trai. Cuối cùng, cô cảm thấy Daniel chính là định mệnh đời mình. Về phần Daniel, từ lúc tham gia chương trình, anh đã sẵn sàng có một cam kết lâu bền với bạn gái cũ.

co-gai-bit-mat-hon-thu-10-chang-trai-va-cai-ket-bat-ngo-1

Nụ hôn với Daniel – người yêu cũ của Dani.

Dani rất biết ơn chương trình vì đã giúp mình và người yêu cũ quay lại với nhau. “Những gì tôi học được sau chương trình là một nụ hôn thực sự có thể diễn ra một cách tuyệt vời. Nó cũng có thể mang đến một người nào đó mà bạn buộc phải có trong đời”, Dani hạnh phúc chia sẻ trên tờ Littlethings.

Bảo Nhiên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *