Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Cô gái từ chối lời cầu hôn vì nhà bạn trai không có toilet

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Theo trang South China Morning Post, trong video, cô gái liên tục hét vào mặt anh chàng những lời khó nghe như: “Gia đình không có nổi cái toilet mà anh lại đòi hỏi cưới em ư? Quá nực cười!” khiến anh này đành bỏ đi.

Sau khi xuất hiện trên mạng, tình huống này đã dấy lên luồng ý kiến tranh cãi. Không ít người chỉ trích cô gái vì sự thực dụng, vô cảm. Tuy vậy, một số người khác cho rằng cô không hề sai. “Nhà vệ sinh là yêu cầu tối thiểu trong nhà”, một người dùng mạng viết. Người khác bày tỏ: “Những gì tôi nghe được là tiếng kêu buồn nản và tuyệt vọng của cô gái”.

Vương Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *