Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Có nên cho em trai vay tiền mua nhà?

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Em trai tôi mua nhà 3 tỷ, nhưng trong tay nó chỉ có 500 triệu. Em có sẵn một mảnh đất, định đem thế chấp để vay ngân hàng 500 triệu với thời hạn 6 tháng. Em cũng định mang căn nhà sắp mua ra thế chấp để vay thêm 1,5 tỷ, thời hạn trả là 10 năm. Vợ chồng em tôi thu nhập một tháng 50 triệu.

Đến tháng 4/2017, em tôi phải thanh toán tiền nhà. Tôi định rút 500 triệu tiết kiệm của mình để cho em vay nhưng như vậy tôi sẽ mất lãi tiết kiệm, trong khi tôi thu nhập hàng tháng chỉ có 8 triệu.

Theo mọi người tôi nên làm gì? Không cho vay thì áy náy, mà cho vay thì hết tiền lãi.

Gửi thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm mua nhà đất và quản lý tài chính của bạn tại đây

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *