Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Có nên mua đất nền ở khu vực chưa có ai ở?

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tôi mới được giới thiệu một mảnh đất do một công ty nhỏ phân lô và phân phối ở quận 9, rộng 120m2, giá 800 triệu, khu vực gần đường Nguyễn Xiển. Đường đi vào đây hiện tại vẫn rất xấu, bụi mù mịt, xung quanh vẫn hoang vắng.

Theo các bạn tôi có nên mua miếng đất này không. Tôi thấy giá đất quận 9 đang ngày càng tăng nên cũng thích miếng đất này, có điều nếu mua nó chắc vợ chồng tôi vẫn chưa thể về ở ngay vì cần chờ cơ sở hạ tầng hoàn thiện trước. Chúng tôi đều đang làm việc tại quận 1. Mong nhận được sự tư vấn của các bạn.

Huy

Gửi thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm mua nhà đất và quản lý tài chính của bạn tại đây

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *