Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Cô vợ Trung Quốc bắt tình địch khỏa thân diễu phố

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Sau thời gian theo dõi, một người vợ ở Trung Quốc đã có đủ cơ sở xác định chồng ngoại tình. Cô đã gọi thêm cả mẹ đẻ và dì mình đi bắt quả tang.

Tại một căn phòng ở Nghĩa Tân (tỉnh Tứ Xuyên), người vợ đã bắt tận tay cô bồ trẻ đang nằm trên giường với chồng và quyết định trừng phạt bằng cách bắt bồ nhí khỏa thân – chỉ mặc áo ngực và đeo túi xách – diễu hành trên đường phố.

Theo Mirror, vụ việc xảy ra cuối tháng trước. Họ áp giải tình nhân của chồng diễu hành trên đường phố.

Điều đáng nói, có rất nhiều người đồng tình với hành động này của người vợ. Chichi Chan, người quay đoạn video này bày tỏ: “Không ai thương cảm với người phụ nữ ngủ với chồng người khác. Cô này đã chấp nhận sự trừng phạt vì cô ta biết mình đã sai. Đây là một cảnh báo tốt cho những cô gái đang làm bồ nhí tương tự. Họ nên biết hậu quả phải chịu”.

Một số người phản đối cách đánh ghen này. Họ cho rằng có nhiều biện pháp văn minh hơn khi xử lý chồng ngoại tình, chứ không phải dùng cách cực đoan này.

Trước đó, từng có không ít vụ ngoại tình đổ bể khiến người trong cuộc chịu nhục vì bị tung video bắt quả tang lên mạng.

– Vợ đẩy tình nhân của chồng ra ngoài phòng ngủ trong tình trạng không áo quần:

– Chồng giấu tình nhân dưới gầm giường tránh cơn ghen của vợ:

– Ông chồng bình tĩnh khi bắt quả tang vợ ngoại tình:

Bảo Nhiên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *