Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Con trai ra đời đúng sinh nhật của cả bố và mẹ

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

TheoAbcnews, anh Luke, chị Hillary, và bé Cade Gardner có chung ngày sinh. Khi thụ thai con, đôi vợ chồng trẻ ở Mississippi, Mỹ không hề nghĩ tới việc bé có thể sẽ chào đời cùng ngày với họ. Tuy nhiên, trong quá trình thai nghén, khi sử dụng một ứng dụng điện thoại tra cứu, ông bố trẻ thấy con trai có thể chào đời vào 15/12, còn theo bác sĩ sản phụ khoa thì ngày dự sinh là 19/12. Vì thế, cặp vợ chồng trẻ muốn cố gắng để con chào đời đúng dịp sinh nhật bố mẹ mà không dùng cách sinh mổ.

con-trai-ra-doi-dung-sinh-nhat-cua-ca-bo-va-me

Tiệc sinh nhật của gia đình anh Luke và chị Hillary từ nay sẽ càng đặc biệt khi cậu con trai cũng có chung ngày sinh với bố mẹ. Ảnh: Abcnews.

“Tối 17/12, chúng tôi đi bộ rất nhiều trong công viên và thật không ngờ con chào đời vào lúc 10:01 ngày 18/12, đúng sinh nhật lần thứ 27 của chúng tôi”, người mẹ kể.

Khả năng gặp một người sinh cùng ngày với bạn là một trên 365, Tumulesh Solanky, chủ tịch viện toán tại Đại học New Orleans cho biết. Cơ hội để hai người cùng sinh một ngày và có con trùng ngày là cứ 133.000 mới có một.

Cặp vợ chồng trẻ này đùa rằng nếu sinh lần hai, họ có thể cố gắng để đẻ vào tháng 12.

Vương Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *