Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Công dụng ít biết của những chi tiết nhỏ trên đồ dùng quen thuộc

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Đôi khi bạn thấy trên những món đồ quen thuộc có những chi tiết rất lạ, dường như vô tác dụng. Liệt kê dưới đây của Bright Side sẽ giúp bạn lý giải về sự tồn tại của chúng.

1. Bộ phận kỳ lạ ở ghim bấm

cong-dung-it-biet-cua-nhung-chi-tiet-nho-tren-do-dung-quen-thuoc

Trong trạng thái bình thường, một chiếc ghim bấm sẽ chứa những cái ghim hình chữ U bên trong. Chi tiết đặc biệt trên bệ ghim này giúp giữ giấy chắc hơn khi bạn chuẩn bị dập ghim xuống.

2. Lỗ nhỏ và răng cưa ở đầu thước dây

cong-dung-it-biet-cua-nhung-chi-tiet-nho-tren-do-dung-quen-thuoc-1

Cái lỗ được thiết kế để bạn có thể gắn thước vào một cái đinh hoặc cái chốt, để cố định thước trước khi bắt đầu đo một khoảng cách nào đó.

cong-dung-it-biet-cua-nhung-chi-tiet-nho-tren-do-dung-quen-thuoc-2

Răng cưa có giá trị như một cái bút đánh dấu, bạn có thể dùng nó để vạch xuống vị trí bạn vừa đo được trong trường hợp bạn không có bút chì trên tay.

3. Đinh ghim và lỗ nhỏ trên cán dụng cụ ép tỏi

cong-dung-it-biet-cua-nhung-chi-tiet-nho-tren-do-dung-quen-thuoc-3

Đây không chỉ là một cái ép tỏi mà còn là dụng cụ để loại bỏ hạt cherry cũng như các loại quả mọng khác khi ép lấy nước. Cho quả cherry vào lỗ cuối một tay cầm, cái ghim trên tay cầm còn lại sẽ đẩy hạt ra ngoài khi bạn ép hai tay cầm vào nhau.

4. Làm sao để xé giấy nhớ đúng cách

cong-dung-it-biet-cua-nhung-chi-tiet-nho-tren-do-dung-quen-thuoc-4 cong-dung-it-biet-cua-nhung-chi-tiet-nho-tren-do-dung-quen-thuoc-5

Nếu bạn lột giấy nhớ theo chiều ngang, mép giấy sẽ bị cong lên và sau một thời gian sẽ mất độ dính. Để tránh tình trạng này, hãy xé giấy dọc theo phần dính.

Hoàng Anh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *