Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Đôi tình nhân trẻ chỉ thích ‘yêu’ ngoài trời

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Adam Francis, 24 tuổi, và Megan Winfield, 23 tuổi, đến từ Ascot, Anh, cho hay họ rất thích làm “chuyện ấy” ở ngoài trời. Họ thích cảm giác hoang dã, thoáng đãng và một chút mạo hiểm.

“Chúng tôi thấy việc ‘yêu’ trên giường quá nhàm chán. Sex ở bên ngoài rất khác, vừa thú vị, vừa miễn phí và khiến cho bạn cảm giác gần gũi với thiên nhiên”, Megan chia sẻ trên The Mirror.

doi-tinh-nhan-tre-chi-thich-yeu-ngoai-troi

Đôi bạn trẻ chỉ thích làm “chuyện ấy” ngoài trời. Ảnh: The Mirror.

Đôi bạn trẻ chia sẻ họ thường làm chuyện đó trong một khu rừng gần nhà, trên đồng cỏ hay một chỗ kín trên bãi biển… Dĩ nhiên, đó là những nơi ít người lui tới.

“Chúng tôi may mắn vì chưa bị phát hiện lần nào, nhưng cảm giác lén lút khiến cả hai rất thích thú. Đời sống tình dục của chúng tôi rất vui vẻ và đầy mạo hiểm. Chúng tôi làm chuyện đó ít nhất 5 lần/tuần. Việc này khiến cả hai khăng khít, tình cảm nồng đượm hơn, dù đã ở bên nhau gần 4 năm”, Adam nói.

Mộc Miên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *