Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Đòi xem ảnh nóng của cô gái mới quen, gã trai nhận quả đắng

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Vào thứ ba vừa rồi, Monconjay Brown, một cô gái Mỹ 25 tuổi đang sống ở Trung Quốc, đã đăng đoạn đáp lại hài hước cô gửi một chàng trai trên ứng dụng hẹn hò OKCupid khi anh này đòi xem ảnh khỏa thân của cô.

Trong ảnh chụp lại đoạn tin nhắn, chàng trai tên Alex hỏi “Anh muốn ngắm cơ thể em”. Brown đáp lại: “Anh thích xem gì? Đùi, ngực hay chân em?”. Anh chàng kia đáp ngay: “Ảnh gì cũng được”. Tiếp đó, Brown lần lượt gửi các bức ảnh chiếc đùi, ức và chân gà, kèm lời nhắn: “Đùi em, ngực em, chân em”.

doi-xem-anh-nong-cua-co-gai-moi-quen-ga-trai-nhan-qua-dang
doi-xem-anh-nong-cua-co-gai-moi-quen-ga-trai-nhan-qua-dang-1

Không có gì ngạc nhiên khi sau màn đối đáp trên, anh chàng này không dám ho he gì thêm nữa.

Cô gái quê ở Bờ Đông (Mỹ) này kể với The Huffington Post rằng cô thích chơi khăm những kẻ đeo bám thô lỗ như anh chàng trên. “Tôi không phải kiểu người lang thang trên mạng tìm ‘nạn nhân’ để lừa phỉnh nhưng thường nếu tôi có hứng và gặp phải kẻ quấy rối thì tôi sẵn sàng cho hắn bài học”, cô kể.

Vương Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *