Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Eco Smart City được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 7,45 ha

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Theo báo cáo vừa mới đây của Hiệp hội BĐS nước ta, thành phố Hà Nội và TPHCM là hai địa phương có chất lượng tồn kho BDS lớn nhất cả nước, chiếm gần 40%. Bởi nợ xấu thường được bảo vệ bằng gia tài thế chấp là BĐS, dự án BĐS, nhà ở đã hoàn thiện, nhà ở tạo ra trong tương lai. Tới đây, công ty chúng tôi sẽ kiến nghị chỉnh sửa theo hướng thế”.

Chính bởi vậy, con số thống kê hàng tồn kho đến nay chỉ mang tính chất tìm hiểu thêm, chưa phản ánh hết thực tế môi trường. Gần như là như dự án cao ốc văn phòng và căn hộ đẳng cấp DBTower tọa lạc trên đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh. Chính phủ, Bộ GTVT và các hội đồng tư vấn cũng đã có lời bình luận.

Trao đổi với Tiền phong, TS Trần Quang Châu, Chủ tịch Hội Khoa học và Công nghệ Hàng không (VAAST – một trong các hội được Chính phủ yêu cầu Bộ GTVT tìm hiểu thêm chủ ý về Sân bay Long Thành) cho hay: Hội đã tổ chức hội thảo, lập hội đồng bỏ phiếu. “Cần tận dụng tối đa các yếu tố tự nhiên, các cách tái sử dụng nước ngay tại khu vực sân bay. Đây là gánh nặng không riêng cho những chủ tòa nhà mà còn phải của ngân hàng (NH) và nền kinh tế tài chính.

Du khách đến với Cocobay, thông qua tuyến xe buýt Coco City Tour sẽ dễ dàng di chuyển đến Đà Nẵng để thưởng lãm nét đẹp của 1 trong các 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh, cùng với được trải nghiệm nét văn hóa bản chất của Hội An với lối bản vẽ xây dựng cổ điển, các làng nghề cổ điển và con người gần gũi, gần gũi. Theo ông Nguyễn Trần Nam hình thức ký quỹ này là không phạm luật. Đây cũng chính là tiểu khu có khá nhiều căn biệt thự hướng hồ, góc nhìn rộng mở cũng như nắm giữ độ phủ sóng bầu không khí xanh lớn nhất và cụm cảnh đẹp nội khu độc đáo.

Lý do khiến những dự án này “trùm mền” thì có nhiều, như dự án đang thế chấp tại NH, vướng bồi thường giải tỏa, chưa đóng tiền sử dụng đất, chủ dự án không đủ tiềm lực thực hiện…. Theo thiết kế, cao ốc này cao tới 40 tầng nhưng án binh bất động từ hơn tám năm và hiện khu đất này được làm bãi giữ xe. Bởi nếu 500 dự án sống lại thì sẽ tác động tích cực đến thị trường, NH” – ông Minh san sẻ.

Danh mục bài viết: văn phòng cho thuê quận 3

nguồn Tin tổng hợp