Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Gia đình Anh có 6 thế hệ phụ nữ đều còn sống

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Người nhiều tuổi nhất trong đại gia đình là cụ tổ Ruby Snowling, 100 tuổi và bé nhất là cô bé Meiche, 11 tháng tuổi.

gia-dinh-anh-co-6-the-he-phu-nu-deu-con-song

Các thế hệ còn lại lần lượt là bà Dorothy Matthews (79 tuổi), bà Sandra Smith, (60 tuổi), Samantha Smith, 40 tuổi, Porsche Smith, 22 tuổi. Ảnh: Mirror.

Hồi đầu năm nay, gia đình Hanson từ West Yorkshire (Anh) với sáu thế hệ còn sống – đã được xem là kỷ lục ở Anh. Tuy nhiên, gia đình cụ Ruby còn “kỷ lục” hơn khi 6 thế hệ đều là nữ.

“Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng gia đình mình có chút gì đặc biệt”, bà Sandra nói. “Nhưng khi đọc về gia đình khác có sáu thế hệ, chúng tôi đã nhận ra mình giống họ. Điều tuyệt vời là bà cố Ruby 100 tuổi vẫn còn rất minh mẫn và khỏe mạnh”, Sandra nói với tờ Mirror.

Cụ Ruby có tất cả 8 người con. Chồng đã mất nhiều năm trước và cụ đang sống cùng con trai cả. Các con gái và các thế hệ cháu, chắt, chút, chít sống ở các thành phố khác nhau và rất ít có cơ hội tụ họp đông đủ. Lần gần đây nhất đã là hơn 10 năm trước khi họ tụ họp kỷ niệm 50 năm ngày cưới của bà Dorothy Matthews, 79 tuổi.

Theo gia đình, bí quyết để họ sống vui vẻ, minh mẫn đó là sự chăm chỉ và luôn yêu lao động.

Bảo Nhiên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *