Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Giá thuê nhà mặt phố “hạ nhiệt” trước chiến dịch ” vỉa hè”

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Theo chia sẻ của bà Hà, thời điểm này lượng người thăm dò giá nhiều hơn là thuê, mua. Anh N, hoạt động quán lẩu, đồ nướng trên đường Bạch Mai giãi bày: “Tâm lý khách hàng ăn đồ nướng thường thích ngồi ngoài vỉa hè cho thoáng nên chúng tôi vẫn “biến hóa năng động” xếp chỗ cho khách. Thường những căn nhà phố nội khu thường hẹp, chỉ vài chiếc xe máy đậu đã chật.

không chỉ thế, còn có 1 xu hướng khác là “hoãn” giấc mơ hoạt động, chờ động thái của thành phố trong các công việc giải phóng vỉa hè. Phân khúc này có đặc thù là chịu ảnh hưởng đến 90% vào bầu không khí vỉa hè trước cửa hàng. Hàng loạt các quán cà phê, dịch vụ ẩm thực trên cũng rơi vào cảnh “dở khóc dở cười” vì chưa biết đào đâu ra bãi đổ xe cho khách hàng.

Do đó, khi điều đó bị xáo trộn, việc hoạt động bị ảnh hưởng, khách thuê dè dặt cũng chính là dễ dàng nắm bắt. Hơn nữa, kết hợp với kênh online như trang web, mạng cộng đồng, diễn đàn, trang rao vặt… để tạo tên, sức hút khách hàng và chỉ cần một địa chỉ để khách tới xem và thử hàng là xong. Theo đào bới của PV thì nguyên nhân là do không còn chỗ đỗ xe, vắng khách, giá thuê cửa hàng lại cao nên nhiều cửa hàng không còn khả năng bám trụ lại những dãy phố có giá thuê đắt đỏ.

Chuyên gia kinh tế Lê Bá Chí Nhân đánh giá, động thái lập lại trật tự vỉa hè thời điểm gần đây của các cơ quan chức năng khiến giá thuê nhà phố bị chùng xuống vì phân khúc nhà mặt phố chịu ảnh hưởng đến 80% vào bầu không khí vỉa hèn trước cửa hàng. Tuy nhiên, tôi đang cân nhắc việc nhượng lại mặt bằng. Tuy nhiên, trước campaign “đòi lại vỉa hè cho người đi bộ” trong thời điểm gần đây, giá thuê nhà phố tại các quận nội khu Hà Nội có phần giảm nhiệt.

Nhiều chuyên gia bất động sản dự đoán trước những cốt truyện lập lại trật tự vỉa hè thời điểm qua, độ “chùng” của thị phần nhà phố cho thuê là có. Từ đó, có điều kiện cạnh tranh về giá, khách hàng có thể được giảm giá, dịch vụ chi phí rẻ hơn mà dường như không bận tâm về bãi đậu xe. Khi nhân tố này bị xáo trộn thì việc hoạt động bị ảnh hưởng, khách thuê dè dặt cũng chính là dễ dàng nắm bắt.

Từ đó, có điều kiện cạnh tranh về giá lại không cần đau đầu về chỗ để xe cho khách hàng. Ngoài ẩm thực, các lĩnh vực khác cũng không cần ngoại lệ. Giờ mà đề nghị khách hàng gửi xe chỗ khác rồi đi bộ về cửa hàng thì chắc họ… đi luôn”.

“Nếu chủ nhà không chấp nhận, chúng tôi đành phải tính nước chuyển đi chỗ khác”, anh Thành nói. Với nhiều lợi thế, nhà trong ngõ được không ít hộ hoạt động chọn. Theo quan sát của phóng viên, dọc nhiều dãy phố nội khu, những tấm biển “cho thuê cửa hàng”, “nhượng lại mặt bằng”..

nguồn tin Thị trường địa ốc