Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Giấu bọc tiền lớn trong TV, người đàn ông sốc khi nhận lại 30 năm sau

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Người đàn ông 68 tuổi này không hề nhớ đến khoản tiền do chính tay mình cất. Gần đây, các công nhân tái chế tại một nhà máy ở thành phố Ontario, Canada phát hiện ra một bọc gồm nhiều cọc tiền đôla Canada, giấu phía sau một chiếc TV cũ mà họ tháo ra. Những người này đã mang số tiền đến nộp cho chính quyền. Dò theo các số liệu ngân hàng từ năm 1985, cảnh sát đã tìm ra chủ nhân của khoản tiền này.

giau-boc-tien-lon-trong-tv-nguoi-dan-ong-soc-khi-nhan-lai-30-nam-sau

Đây là một trong hàng nghìn chiếc TV mà công ty tái chế tìm được số tiền khủng vẫn xử lý hàng ngày. Ảnh: Cbc.

Nói với tờ Ottawa Citizen, cảnh sát cho biết: “Đây là trường hợp hy hữu khi số tiền lớn như thế này bị lãng quên. Ông ấy thậm chí chẳng hề nhớ gì khi chúng tôi tìm đến nhà và đưa chiếc hộp đựng tiền ra. Trong đầu ông vẫn đinh ninh rằng số tiền này mình giấu ở dưới đệm”.

Vương Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *