Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Giấu tiền trong thùng, người phụ nữ nhận lại đống ‘giấy vụn’

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Đó là câu chuyện của người phụ nữ nông dân tên Mu, 31 tuổi, ở Thiểm Tây, Trung Quốc. Bà đã tiết kiệm được 27.000 nhân dân tệ (khoảng 88 triệu đồng) sau nhiều năm làm lụng vất vả.

giau-tien-trong-thung-nguoi-phu-nu-nhan-lai-dong-giay-vun

Số tiền tiết kiệm của bà đã bị chuột cắn nát hết. Ảnh: Oneplusnews.

Thay vì gửi tiền ngân hàng, hay mua két sắt, bà lại nhét vào một thùng đựng thực phẩm ở góc nhà. Gần đây khi cần dùng đến tiền, bà mới lôi ra và phát hiện tất cả đã bị lũ chuột cắn nát hết.

Quá đau lòng, bà mang đến ngân hàng nhờ trợ giúp. Họ hứa sẽ giúp bà giải quyết nhưng không chắc chắn có thể khôi phục được bao nhiêu trong tổng số tiền đó.

Cách đây vài tháng, một người đàn ông Trung Quốc cũng phải nhận kết cục tương tự khi đào hố giấu tiền trong nhà, hay một lão nông cũng mất tới 70.000 nhân dân tệ vì giấu tiền trong tường.

Mộc Miên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *