Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Hai cú sốc của người mẹ bị trao nhầm con người khác

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

hai-cu-soc-cua-nguoi-me-bi-trao-nham-con-nguoi-khac

Từ trái sang phải: Bà Lyubov Tsyrenova, con gái nuôi Dugarma Tsyrenova, bà Alisa Tsyrenova và con gái nuôi Yulia Tsyrenova-Bazarova.

Theo The Siberia Times, tuần trước, bà Alisa Tsyrenova, 56 tuổi bàng hoàng sau lần đầu gặp mặt cô con gái ruột của mình, vốn đã bị trao nhầm cho một cặp vợ chồng khác. Tuần này, bà lại có thêm cú sốc nữa khi biết bố mẹ ruột của mình không phải đôi vợ chồng đã nuôi dưỡng bà.

Cả hai lần nhầm con này đều xảy ra tại cùng một bệnh viện, cách nhau 22 năm.

hai-cu-soc-cua-nguoi-me-bi-trao-nham-con-nguoi-khac-1

Hình trái: Bà Alisa Tsyrenova năm 1986, sau khi sinh con một thời gian ngắn. Hình phải: Nghệ sĩ địa phương Dugarma Tsyrenova, con gái ruột của bà – người đã bị bệnh viện trao nhầm cho một bà mẹ khác lúc vừa chào đời.

Cả hai sự thật này đều được phát hiện nhờ các xét nghiệm ADN mà bà Alisa Tsyrenova thực hiện khi bị mắc một căn bệnh nan y, và dưới sự hỗ trợ của các nhà nghiên cứu trong chương trình truyền hình của Nga “Let Them Speak”.

Điều khiến bà Tsyrenova đau đớn nhất là bà không bao giờ được gặp bố mẹ đẻ nữa vì họ đều đã qua đời.

Không chỉ hai cô con gái bị trao nhầm phải chịu những lời xì xào về bố mẹ đẻ, chính bà Tsyrenova cũng lớn lên cùng những lời gièm pha.

Tsyrenova kể, một lần người cha nuôi dưỡng ám chỉ bà không phải dòng máu của ông.

“Giờ biết sự thật rồi, bạn có thể sống thanh thản đến cuối đời”, bà chia sẻ.

“Nếu tôi biết chuyện này có thể xảy ra với mình, tôi sẽ không bao giờ rời mắt khỏi con một giây nào lúc vừa sinh. Tôi sẽ ôm và luôn ở cạnh con”, người mẹ nghẹn ngào nói.

Vương Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *