Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Hết lòng chăm mẹ ốm, chàng trai nghèo được đồng nghiệp tặng ôtô

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Derrick Taylor, 19 tuổi, đang là công nhân tại công ty UPS, Oxford, Alabama, Mỹ. Cậu đã làm công việc tháo dỡ hàng trên xe ở đây được một năm rưỡi. Mỗi giờ làm việc, cậu kiếm được 11,9 đôla (khoảng 240 nghìn đồng).

Mỗi buổi sáng, Derrick phải dậy từ 4 giờ sáng, đi bộ hơn 8 km để đến nơi làm việc, và lại đi bộ về khi xong việc buổi tối. Thi thoảng Derrick mới đi nhờ đồng nghiệp vì không muốn làm phiền họ. Chàng trai trẻ đã có giấy phép lái xe nhưng không có tiền để mua xe đi làm.

Tất cả số tiền kiếm được, Derrick đều lo cho người mẹ ốm nặng, chi trả các hóa đơn viện phí và trang trải cuộc sống hàng ngày.

Thương đồng nghiệp trẻ chịu thương, chịu khó, mọi người trong công ty đã góp tiền mua cho cậu một chiếc xe Jeep cũ, có giá 1.100 đô la (khoảng 24 triệu đồng).

James Williams, người quản lý của Derrick, vừa nói lời cám ơn, vừa trao cho cậu chìa khóa xe. “Chúng tôi luôn đánh giá cao những nỗ lực của cậu. Với chiếc xe này, cậu sẽ không còn phải đi bộ nữa. Cậu đã có chiếc xe của riêng mình”, anh nói.

“Tôi thực sự quá hạnh phúc. Tôi không phải là người dễ động lòng nhưng tôi đã khóc trước món quà đặc biệt này”, Derrick chia sẻ trên Newsrt.

Mộc Miên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *