Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Hưng Thịnh áp sát thị trường phía Tây bằng dự án bình dân Melody Residence

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngay cả triệu phú chuyên đi lên BDS chất lượng cao tại khu Đông – Nam như Novaland cũng không bỏ lỡ Thị Phần mặt Tây TP. Trong đó con số căn hộ đã giao dịch chiến thắng đạt đến 8.800 căn, chiếm 18% lượng giao dịch của cả thành phố. Chẳng hạn, với mức giá 750 triệu đồngồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, dự án Tecco Town Bình Tân của Tổng Công ty Tecco vừa trình làng môi trường đã sức hút người mua.

Thị Phần mặt Tây sôi động quay về giúp các “dự án chết” được hồi sinh, rổ sản phẩm cũng đa dạng hơn. Dự án Celadon City độ lớn gần 8.600 căn đã dồn dập tăng các đợt mở bán từ giữa cuối năm 2015. Địa bàn này có lưu lượng xe cao, dẫn đến các tuyến đại lộ thường quá tải vào các giờ cao điểm.

Thực tế trên cho biết thêm, địa điểm mặt Tây TP. Một nhân tố khác giúp đỡ sức mua của bất động sản phía tây là sự đi lên của các nội khu khu thương mại và ích lợi như khu trường học, bệnh viện. Mức giá này được đánh giá khá giống hệt với các BDS nằm ở địa điểm Q9, Thủ Đức, Bình Chánh, Nhà Bè (thuộc các khu Đông và Nam TPHCM).

Đường số 4, An Dương Vương và những con đường số khác ở địa điểm này cũng được nâng cao, dễ dàng đi vào nội khu TP. Khu tây thành phố bao gồm các Q.6, 8, Bình Tân và Tân Phú. Bên cạnh các dự án nhà bình dân, ngày càng nhiều dự án thuộc phân khúc trung cấp, cao cấp được thực hành quy hoạch.

Sản phẩm căn hộ chưa ạ?được đi lên nhiều tại khu này vì xu hướng đi lên mạnh mảng nhà phố, gia sản gắn liền với đất độ lớn nhỏ đang lấn lướt. Hồ Chí Minh. Dự án có tổng diện tích 7.650m2, độ phủ sóng thiết kế chỉ 35%.

Hồ Chí Minh giao Sở GTVT TP. Moonlight Park View được gọi là chất lượng cao nhất ở khu Tây TP. Trong khi đó, đầu cung đầu tiên của khu Tây Bắc là chuỗi căn hộ Depot Metro Tower nằm ở tại Q12, vừa được Công ty Thanh Yến Land mở bán thời điểm cuối tháng 10/2015.

Hồ Chí Minh, BCCI cũng lên kế hoạch công bố thêm sản phẩm trong thời điểm tới. Các dự án sau đây có tính thanh khoản và có lời kha khá tốt. Tầng trệt và lửng làm shophouse, nội khu mua sắm,dịch vụ… Melody Residence có 704 căn hộ, diện tích từ 66,9 – 94,6 m2.

nguồn tin Tổng hợp vanphongchothue.ase.vn