Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Luôn bị soi mói vì có vợ quá xinh đẹp, tôi phải làm gì?

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Mỗi khi hai vợ chồng ra ngoài, những người đàn ông khác thường dán mắt vào vợ tôi. Chúng tôi đã cưới nhau hơn 15 năm và tình trạng vẫn vậy. Cánh nam giới thường hỏi tôi làm sao “dụ” được cô ấy còn phụ nữ hay bảo vợ tôi là “thấy anh ta (tôi) có gì hay mà lấy”, thậm chí còn ám chỉ rằng cô ấy lấy tôi chỉ vì tiền.

Khi tôi chuẩn bị đi dự tiệc cơ quan thì ít nhất có 3 đồng nghiệp hỏi sao tôi “không đưa cô vợ nóng bỏng theo”. Tôi biết nói gì đây? Tôi từng bảo mọi người rằng đừng nói kiểu như vậy nhưng dường như chẳng tác dụng gì. Người ta vẫn bàn tán về sự chênh lệch giữa vợ chồng tôi.

Tôi rất tức giận và mệt mỏi. Tôi cảm thấy như mình không xứng đáng với vợ hoặc như kiểu tôi phải biết ơn vì đã được cô ấy chọn. Tôi phải làm sao đây? (Mark)

luon-bi-soi-moi-vi-co-vo-qua-xinh-dep-toi-phai-lam-gi

Ảnh minh họa: HanCinema.

Nhà tâm lý Heather Graytrả lời trên Goodmenproject:

Mọi người thường đặt câu hỏi về các mối quan hệ có vẻ lệch nhau như sao cô nhà giàu lại lấy anh nghèo, sao anh da đen lại sánh đôi với nàng da trắng, hay sao hai phụ nữ lại yêu nhau? Và vấn đề ở đây là chính bạn phải hiểu rằng mối quan hệ của mình không phải là việc của người khác và đừng để những lời đó làm hao tổn năng lượng của bạn.

Khi mọi người kể với tôi là họ không biết nói gì trong tình huống nào đó thì thường là vì họ không biết phản ứng sao cho “thích hợp”. Họ cắt gọt từ ngữ của mình để làm sao không bị đánh giá là phản ứng quá đáng.Đừng cố làm như vậy. Bất cứ điều gì bạn làm là vì bạn chứ không phải cho ai khác. Bạn hãy lên tiếng bởi im lặng giống như bạn ngầm công nhận lời họ nói là đúng. Điều bạn nói không phải để thay đổi suy nghĩ của người khác mà là nhắc nhở chính mình.

Khi tôi yêu chồng mình bây giờ, anh ấy gặp một tai nạn và bị tổn thương tủy sống nên không thể đi lại. Tôi liên tục bị hỏi rằng sao tôi vẫn ở bên anh ấy. Tôi mệt mỏi khi nghe những phán xét đó. Và tôi lên tiếng rằng: Trước đây tôi yêu anh, chiếc xe lăn không khiến tình yêu mất đi, vì vậy, tôi ở bên anh, thế thôi.

Mọi người đối xử với chúng ta dựa trên những điều chúng ta chấp nhận, vì vậy khi họ đưa ra các bình luận thiếu tế nhị, hãy thể hiện cảm xúc và thái độ rõ ràng.

Có thể bạn không tới bữa tiệc công ty nữa và nói: “Các anh biết đấy, có vẻ như vợ chồng tôi được coi là trung tâm chú ý. Tôi không muốn đưa vợ đến một nơi mà cô ấy bị nhìn hau háu. Chúng tôi rút lui khỏi bữa tiệc năm nay”.

Nếu một người quen của bạn thường xuyên có những bình luận bất lịch sự, hãy bảo họ rằng bạn thấy những lời đó xúc phạm và yêu cầu họ dừng lại.

Chúng ta không thể điều khiển điều người ta nói hay làm. Chúng ta chỉ có thể điều khiển cách mình phản ứng với điều đó. Bạn biết rõ mối quan hệ của vợ chồng mình và đó không phải là việc của người khác. Đừng chấp nhận để người ta can thiệp quá sâu vào cuộc sống của bạn.

Vương Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *