Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Lý do bất ngờ sau chuyện chị 6 tuổi đánh em trai bôm bốp

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Video được một người mẹ ở thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc đăng tải trên trang cá nhân đang gây sốt khắp mạng xã hội nước này.

Trong video, cô chị dùng tay đánh vào lưng em trai nhiều cái rất mạnh, nhưng người mẹ không hề can ngăn mà vẫn bình thản quay video.

Trong khi cậu em còn đang khóc mếu máo, cô chị đã “giảng” cho em nghe một triết lý rất đơn giản: Nếu em đánh chị, chị sẽ đánh lại em. Nếu em đối xử với người khác thế nào, em sẽ bị đối xử lại y như vậy. Giọng điệu bà cụ non của cô bé 6 tuổi khiến nhiều người thích thú.

Chỉ sau 24 giờ đăng tải, video đã hút tới gần 500.000 lượt xem trên một fanpage Trung Quốc.

Mộc Miên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *