Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Lý do khiến dự án Coco Ocean-Spa Resort tạo sức hút trên thị trường BĐS

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Lấy ví dụ 1 căn condotel 1 phòng ngủ tại Coco Ocean-Spa Resort có giá 1,8 tỷ đồng. Nghe vừa vui nhộn nhưng cũng vô cùng chua xót. Chúng tôi vẫn tưởng đến nhầm chỗ, trong những khi vị cán bộ địa chính xã Sơn Hà chỉ tay quả quyết: “Giới thiệu với các anh, nơi đây khu TĐC An Hồng”.

Khách hàng chỉ là chi trả từ 1,7 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, thanh toán 1%/tháng là rất có thể sở hữu được căn hộ River Panorama ven sông Xì Gòn. Chỉ giao dịch 1 lần duy nhất 790 triệu, nhà đầu tư dễ dàng nắm giữ 1 căn Coco Ocean-Spa Resort và thu chiến phẩm “khủng” hàng năm với con số lên đến trên 200 triệu đồng. Để nhận được con phố đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai văn minh như thời điểm hôm nay, 4.300 hộ dân của huyện Bảo Thắng đã phải nhượng đất, chuyển đến nơi ở mới.

Trong số đó 5 hộ thuộc diện TĐC tại chỗ, 2 hộ chuyển từ nơi khác về mua đất ở. Trường hợp này, ban quản lý đưa ra ưu đãi thu hút cho chủ doanh nghiệp mua căn hộ chỉ là thanh toán 1%/tháng. Trong số đó, khu TĐC thôn An Hồng được đâu tư với quy mô gần 1 ha cho 35 hộ dân về ở.

Thậm chí có người đã ký hợp đồng mua bán với bà Đoàn Thị Hoàn My (Tổng Giám đốc Công ty Gia Phú, vợ ông Nghiêm). Chi yếu tốnh của cả gia đình bà lúc này chỉ trông chờ vào tiền công đi làm việc mộc của chồng – ông Lê Văn Trừ, 61 tuổi. Cũng theo vị cán bộ địa chính, từ khi được lắp đặt tới giờ, chưa một lần những cái cột điện cao áp này sáng đèn.

“Chúng tôi sẽ report với viện trưởng, tập thể lãnh đạo, suy nghĩ lại toàn bộ những chứng cứ và ra quyết định trong thời gian sớm nhất” – ông Cửu Long nói. Nếu có chứng cứ thể hiện rằng kết quả khảo sát là phiến diện, chưa tất cả, chưa khách quan, VKS sẽ khởi động lại ra quyết định khởi tố. Với sự nhiệt tình vốn có, họ luôn chuẩn bị chào đón những người hàng xóm tương lai.

Bản tin nhà đất trên: văn phòng cho thuê tại quận 1

nguồn Tin tổng hợp