Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Màn hợp sức giăng bẫy đuổi chuột của 4 cô gái trẻ

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Jody Mackin, đang là sinh viên năm cuối trường Duquesne University, California, Mỹ. Cô sống chung cùng 3 cô gái khác Logan, Briana, and Meg trong một căn nhà thuê.

Mọi thứ trong căn nhà đều rất ổn trừ một vấn đề, đó là có một con chuột hoành hành khắp nhà từ năm ngoái.

“Chúng tôi đã thử dùng một cái bẫy chuyên dụng, và bịt lỗ hổng mà nó vẫn hay chui vào nhưng tất cả đều không thành công”, Jody chia sẻ trên Buzzfeed.

Dù rất sợ hãi nhưng Jody và các bạn cùng phòng đã cùng nghĩ ra cách đuổi chú chuột ra ngoài.

Đầu tiên, họ dồn con chuột chạy vào nhà vệ sinh gần cầu thang, rồi nhốt nó trong đó. Một người ở bên trong sẽ dồn nó ra phía cửa. Bên ngoài có 2 người, dùng chổi hất ngay chuột xuống cầu thang khi con chuột vừa chạy ra.

Một trong 4 cô gái đã nhờ bạn trai đứng dưới chân cầu thang, và làm nhiệm vụ cuối cùng là hất nó ra thật xa. Jody chịu trách nhiệm ghi lại toàn bộ quá trình.

man-hop-suc-giang-bay-duoi-chuot-cua-4-co-gai-tre

4 nhân vật chính trong màn hợp sức bắt chuột. Ảnh: Buzzfeed.

Dù đã mai phục khá kỹ, người ngồi trên bệ xí, người đứng trên ghế… nhưng ai nấy đều rất hoảng hốt khi thấy chuột. Rất may là nhiệm vụ cuối cùng cũng hoàn thành.

Jody sau đó đã chia sẻ video tên trang Twitter và nhận được tới gần 200.000 lượt xem chỉ sau vài ngày đăng tải.

Mộc Miên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *